Đăng ký gói DT3 Viettel 3k nhận ngay 30k thả ga chuyện trò

Gói DT3 Viettel là gói cước khuyến mãi tặng tiền vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần đăng ký thành công gói cước DT3 với giá 3.000đ bạn sẽ được nhận lại 30.000đ vào tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu liên lạc.

“Đổi 1 được 10” vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi nhiều nhưng lại lo lắng về tài khoản thì hãy chọn DT30 đồng hành cùng bạn ngay nhé!

Những gói cước 4G của Viettel giá rẻ hấp dẫn nhất

Các gói chơi Liên Quân Viettel chỉ từ 2k/ngày

goi dt3 viettel

Đăng ký DT3 Viettel X10 ưu đãi thả ga chuyện trò

Thuê bao nào được đăng ký gói DT3 của Viettel?

Gói cước DT3 của Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc tuy nhiên chỉ áp dụng cho các thuê bao may mắn nhận được SMS mời đăng ký từ Viettel. Để kiểm tra thuê bao đang dùng có đăng ký được gói DT3 hay không thì khách hàng chỉ cần bấm *098# Gọi hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT3 Viettel cho sim

Nếu bạn may mắn thuộc danh sách được ưu đãi gói DT3 mạng Viettel thì chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp đơn giản đó là:

Soạn DT3 gửi 191 (Miễn phí cước SMS)

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ trừ phí là 3.000đ/ lần đăng ký và tiến hành cộng ưu đãi vào tài khoản của bạn. Sau khi được cộng ưu đãi bạn có thể an tâm sử dụng số tiền này để liên lạc chuyện trò thả ga.

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi của Viettel mới nhất hàng tháng

Ưu đãi gấp 10 lần cực hấp dẫn từ gói DT3 Viettel

Khi đăng ký thành công gói cước với giá 3.000đ bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 30.000đ vào tài khoản. Số tiền khuyến mãi bạn nhận được gấp 10 lần so với mức cước phí bỏ ra. Đây thực sự là một trong những ưu đãi vô cùng tuyệt vời đúng không nào!

Dưới đây là chi tiết về ưu đãi cũng như quy định sử dụng ưu đãi:

Ưu đãi
  • Nhận ngay 30.000đ vào tài khoản.
  • Số tiền 30.000đ này được áp dụng để gọi nội mạng.
Cách kiểm tra số tiền KM được cộngBấm *102# Gọi. Chi tiết về số tiền KM được cộng và hạn dùng sẽ hiển thị chi tiết trên màn hình.
Hạn sử dụng24h cùng ngày

**Lưu ý: Chu kỳ của gói là đến 24h cùng ngày đăng ký chứ không phải là 24h kể từ thời điểm đăng ký. Bạn nên chú ý để tránh nhầm lẫn dẫn đến việc gọi quá thời gian ưu đãi làm ảnh hưởng đến tài khoản của mình.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói gọi nội mạng Viettel chu kỳ 1 ngày, 1 tháng hấp dẫn

Những lưu ý khi sử dụng gói cước DT3 của Viettel

  • Sau khi đăng ký DT3, hệ thống trực tiếp trừ 3.000đ (từ TKC của thuê bao), sau đó cộng lại ngay 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng. Chỉ dùng để liên lạc nội mạng. Không sử dụng để nhắn tin, gọi ngoại mạng hay đăng ký 3G Viettel,…
  • Thời hạn sử dụng tiền ưu đãi từ gói DT3 là đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước DT3 không có tính năng tự động gia hạn. Nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi mỗi ngày cần phải thực hiện thao tác đăng ký lại

Bài viết vừa giúp bạn cập nhật thông tin chi tiết về gói cước DT3 Viettel ưu đãi nhân tài khoản gấp 10 lần thả ga chuyện trò. Hy vọng đây sẽ là giải pháp mới giúp bạn tối ưu hơn trong việc liên lạc!

Hỗ trợ và dịch vụ