Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel sẽ giúp khách hàng nắm được những số điện thoại nào đã gọi điện cho mình khi bận hoặc điện thoại hết pin, tắt nguồn không nhận được. Chính vì vậy, đây được xem là dịch vụ của nhà mạng Viettel được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ MCA Viettel?

Cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ Viettel rất đơn giản và thích hợp với những người thường xuyên bận việc phải tắt nguồn không nghe được. Tìm hiểu cú pháp đăng ký ở bài viết dưới đây.

Dịch vụ MCA Viettel là một trong những dịch vụ giá trị gia tăng Viettel. Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel này sẽ thông báo cho bạn về những cuộc gọi mà bạn đã bỏ lỡ trong lúc điện thoại bạn không liên lạc được bằng tin nhắn của tổng đài 193 nêu rõ số điện thoại, thời gian gọi nhỡ và số cuộc gọi nhỡ.

Để đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel bạn chỉ cần 1 tin nhắn duy nhất với cú pháp:

DKC gửi 193

Hoặc click vào link Đăng ký

Với cước phí đăng ký chỉ 5500đ/tháng bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình có bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào trong lúc điện thoại không liên lạc được không.

  • Soạn DSCG gửi 193: để tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong ngày.
  • Soạn DSCG 7 gửi 193:  để tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong 07 ngày gần nhất.
  • Soạn DSCG 15 gửi 193: để tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong 15  ngày gần nhất.
  • Soạn DSCG ddmmyyy gửi 193: để tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong ngày nào đó.
    • Trong đó ddmmyy lần lượt là ngày, tháng và 2 số cuối của năm mà bạn muốn tìm.
    • Ví dụ bạn muốn tra cứu những cuộc gọi nhỡ vào ngày 03/10/2015 thì bạn chỉ cần soạn: DSCG 031015 gửi 193

Ngoài dịch vụ cuộc gọi nhỡ Viettel ra thì Viettel còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cần thiết khác như dịch vụ chặn số điện thoại Viettel dành cho những bạn muốn chặn các cuộc gọi hay tin nhắn từ những số điện thoại khác, hay dịch vụ 3G Viettel giúp bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần sóng wifi, … còn rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn khác mà có thể bạn sẽ cần đến. Hãy tham khảo thêm tại: dịch vụ giá trị gia tăng Viettel

Riêng dịch vụ 3G Viettel, bạn sẽ phải qua một bước cài đặt trước khi đăng ký những gói cước 3G Viettel nên nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy tìm hiểu thêm về cách cài 3G Viettel

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và tiện lợi hơn bên chiếc điện thoại của mình với những dịch vụ tiện ích của Viettel và sẽ không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng khi đã đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA Viettel!