Cửa hàng VinaPhone có làm việc thứ 7, chủ nhật không

Cửa hàng VinaPhone có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Do tính chất công việc và thời gian làm việc áp dụng theo giờ hành chính nên rất nhiều khách hàng hiện nay muốn đến cửa hàng vào những ngày cuối tuần, ngày lễ. Vậy thời gian này nhà mạng có làm việc không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin ngay nào!

Cú pháp đăng ký 3G Vina giá rẻ nhận đến 120GB

Gói khuyến mãi MAX79V Vina miễn phí 9GB

Gói 3VD149 của Vinaphone ưu đãi combo 3in1

cua hang vina co lam viec chu nhat khong

VinaPhone có là việc vào thứ 7, chủ nhật không?

Để đáp ứng tốt nhu cầu và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng chính xác thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với cửa hàng VinaPhone vào các ngày cuối tuần. Hiện nay, hệ thống cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc đều hỗ trợ làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Tại mỗi tỉnh thành đều sẽ có các cửa hàng làm việc vào ngày cuối tuần, lễ, Tết và đây là những cửa hàng giao dịch lớn. Với các đại lý hoặc các cửa hàng huyện, vùng ven,… tùy vào quy mô mà có thể làm việc vào sáng thứ 7, ngày thứ 7 hoặc không làm việc cuối tuần. Bạn nên liệ hệ với tổng đài hỗ trợ miễn phí VinaPhone để cập nhật chi tiết thời gian và địa điểm của hàng trước khi giao dịch.

Nếu không thể đến cửa hàng vì phải làm việc thì bạn có thể sắp xếp đến vào ngày cuối tuần, ngày Lễ Tết. Bên cạnh đó nhà mạng còn hỗ trợ khách hàng vào khung giờ buổi tối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone ngày cuối tuần 

Không phải tất cả các cửa hàng VinaPhone đều có thời gian làm việc giống nhau. Vậy nên bạn hãy tham khảo thông tin sau để nắm chi tiết để đến cửa hàng vào các khung giờ phù hợp.

  • Tại các tỉnh thành lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương…: Thời gian làm việc từ 7h hoặc 7h30 đến 19h, 20h, 21h hoặc 22h.
  • Tại các tỉnh, vùng ven còn lại: Thời gian làm việc của các tỉnh, vùng ven thường áp dụng theo giờ hành chính từ 7h hoặc 7h30 đến 17h, 17h30 hoặc 18h.

Riêng thời gian làm việc vào các dịp Lễ Tết có thể sẽ có sự điều chỉnh. Bạn có thể gọi 18001091 để được cung cấp thông tin thời gian và địa chỉ cụ thể nhất.

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc VinaPhone có làm việc cuối tuần không? Hãy chủ động liên hệ ngay cửa hàng gần nhất để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng di động bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ