Có được hoàn tiền Vietnamobile khi hủy gói 3G/4G không?

Hủy gói Vietnamobile có được hoàn tiền không? Đang là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy ưu đãi của gói không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân bạn có thể thực hiện hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Tuy nhiên, nhiều thuê bao thắc mắc có nhận lại tiền đã đăng ký gói sau khi hủy không? Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

hủy gói Vietnamobile có hoàn tiền lại không

Hủy gói 3G/4G Vietnamobile có hoàn tiền lại không?

Quy định trừ phí khi đăng ký gói cước Vietnamobile 

Vietnamobile hiện đang triển khai nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn tặng data kèm thoại giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sử dụng. Khi đăng ký gói, hệ thống sẽ quy định trừ phí đăng ký cụ thể như sau:

  • Thuê bao trả trước: Trừ trực tiếp vào tài khoản chính
  • Thuê bao trả sau: Cước gói sẽ được cộng ngay vào hóa đơn để bạn thanh toán vào cuối tháng.

» Xem thêm: Các gói 4G Vietnamobile giá rẻ HOT được đăng ký nhiều nhất

Hủy gói cước 3G/4G Vietnamobile có được hoàn tiền không?

Nhiều trường hợp khách hàng không chú ý đến thời gian sử dụng của gói để thực hiện thao tác hủy dẫn đến việc gói tự động gia hạn nên muốn hủy để hoàn lại tiền đăng ký mạng 4G Vietnamobile khác trải nghiệm.

Tin buồn là khi hệ thống sẽ tự động gia hạn hoặc khi bạn đã chủ động gia hạn/đăng ký gói cước Vietnamobile sẽ không có cách nào hoàn lại tiền kể cả khi thực hiện thao tác hủy, nếu hủy gói bạn sẽ mất hoàn toàn ưu đãi nhận được đồng thời cũng không thể nhận về đúng số tiền đã đăng ký trước đó nên bạn cần cân nhắc sử dụng để tránh lãng phí.

» Xem thêm: Cách hủy gói cước mặc định của Vietnamobile

Hầu hết các nhà mạng hiện nay vẫn chưa có tính năng hoàn lại tiền khi hủy gói nếu không có nhu cầu dùng tiếp, do vậy nếu đã lỡ đăng ký hoặc gia hạn bạn chỉ cần cách sử dụng cho đến chu kỳ của gói.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có được hoàn tiền khi hủy gói cước mạng Vietnamobile không để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ