Cách tra cứu lịch sử chuyển tiền Viettel chính xác

Người dùng có thể tra cứu lịch sử chuyển tiền Viettel bao gồm thời gian, số thuê bao và số tiền bắn cho thuê bao khác. Không ít khách hàng sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel nhưng không nhớ rõ đã chuyển cho những ai trước đây, điều này gây khó khăn trong việc quản lý số dư trên tài khoản.

Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ để chia sẻ số dư cho thuê bao khác đừng bỏ qua thao tác kiểm tra bên dưới để lên kế hoạch trải nghiệm hợp lý nhất, tránh trường hợp gián đoạn vì tiền ứng và phí chuyển vượt quá số dư trong tài khoản chính. Theo dõi chi tiết cách kiểm tra lịch sử bắn tiền sim Viettel thực hiện sau đây nhé.

kiểm tra lịch sử chuyển tiền Viettel

Cách tra cứu lịch sử giao dịch chuyển tiền Viettel

Cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền Viettel chính xác

Chuyển tiền trên sim Viettel là một trong những dich vụ tiện ích giúp người dùng có thể san sẻ tài khoản của mình cho thuê bao khác để họ tiếp tục liên lạc cũng như đăng ký mạng 3G/ 4G Viettel sử dụng. Tra cứu giao dịch bắn tiền sẽ giúp bạn biết chính xác mình đã chuyển tiền cho những ai và chuyển bao nhiêu.

Bạn có thể xem thông tin lịch sử giao dịch chuyển tiền Viettel bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

1. Tra cứu lịch sử giao dịch bắn tiền Viettel qua USSD

Thao tác tra cứu tiền chuyển qua USSD trên bàn phím là một trong những cách làm đơn giản, dễ thực hiện nhất dành cho các thuê bao di động. Chỉ với 2 bước trong vòng 5s bạn đã nắm chính xác các hoạt động chuyển tiền của mình trước đây.

  • Bước 1: Bấm *136#OK
  • Bước 2: Bấm phím 5 và làm theo hướng dẫn.

» Đừng quên: Cách đăng ký mạng 3G Viettel giá rẻ tặng kèm Thoại + SMS

2. Kiểm tra giao dịch bắn tiền My Viettel 

Nếu cài đặt ứng dụng My Viettel thuê bao có thể tra cứu trực tiếp ngay trên app chỉ với vào bước đơn giản:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel bạn truy cập vào My Viettel sau đó đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Tất cả tại Tiện ích sau đó nhấn tiếp Chuyển tiền.
kiểm tra lịch sử chuyển tiền Viettel

Nhấn vào mục Tất cả

  • Bước 3: Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Ngay dưới cửa sổ thao tác chuyển tiền sẽ hiển thị Lịch sử Giao dịch chuyển tiền gần đây để tra cứu.

3. Tra cứu số tiền đã chuyển trong ngày 

Nếu bạn muốn biết chính xác tổng số tiền đã chuyển cho thuê bao khác trong ngày bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

Soạn KT gửi 136

Sau khi thực hiện sẽ có tin nhắn từ tổng đài hỗ trợ khách hàng Viettel thông báo thông tin chi tiết về số tiền đã chuyển.

Lưu ý: Cách này không biết chính xác số điện thoại và thời gian chuyển tiền nên nếu muốn tra cứu bạn có thể áp dụng một trong những cách trên.

Tùy vào mục địch kiểm tra số tiền đã chuyển hoặc kiểm tra lịch sử chuyển tiền mà bạn có thể lựa chọn thao tác kiểm tra phù hợp.

» Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu lịch sử chuyển tiền mạng Viettel chính xác nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ