Cách tặng phút gọi cho thuê bao Vietnamobile

Bạn tham gia chương trình khuyến mãi nhận phút gọi khá nhiều. Nhưng không có nhu cầu dùng đến nên muốn chuyển ưu đãi cho bạn bè, người thân của mình sử dụng để tiết kiệm chi phí. Các ưu đãi thường có hạn sử dụng nhất định nếu không tận dụng sẽ không cùng lãng phí, vậy có cách nào tặng phút gọi Vietnamobile cho thuê bao khác không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau nhé.

tặng phút gọi Vietnamobile cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng phút gọi Vietnamobile cho thuê bao khác

Cách tặng thoại cho thuê bao Vietnamobile 

Ngoài chia sẻ số dư người dùng có thể chia sẻ data cho thuê bao di động khác trải nghiệm nếu không thể tham gia nạp thẻ hoặc đăng ký mạng 4G Vietnamobile không thành công. Ngoài tặng tiền, data khách hàng còn có thể tặng phút gọi cho bạn bè, người thân cùng sử dụng được không?

Rất tiếc, câu trả lời là không thể, hiện Vietnamobile vẫn chưa triển khai dịch vụ tặng thoại cho thuê bao khác. Nên bạn không thể thực hiện được.

Ưu đãi phút gọi nhận được chỉ áp dụng dành riêng cho thuê bao nhận được, do đó hãy tranh thủ sử dụng trước khi hết hạn tránh tình trạng lãng phí ưu đãi.

Cách giúp thuê bao khác nhận phút gọi Vietnamobile 

Tuy không thể chuyển trực tiếp phút gọi cho thuê bao khác tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách khác giúp bạn bè, người thân nhận phút gọi miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

  • Bước 1: Chuyển tiền hoặc nạp tiền cho thuê bao khác bằng cách gửi mã thẻ cào hoặc nạp Online qua ví điện tử, ứng dụng ngân hàng,…
  • Bước 2: Sau đó gợi ý một số gói cước gọi nội mạng Vietnamobile hấp dẫn để thuê bao khác chủ động đăng ký sử dụng.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói gọi Vietnamobile miễn phí

Như vậy thuê bao khác không mất tiền vẫn có thể nhận phút gọi miễn phí trò chuyện thả ga theo nhu cầu.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể tặng phút gọi Vietnamobile cho thuê bao di động khác được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ