1 Bước tặng nhạc chờ Viettel qua 1221 miễn phí

Cách tặng nhạc chờ Viettel như thế nào? Cước phí tặng nhạc chờ bao nhiêu? Để tặng nhạc chờ thành công thuê bao cần đảm bảo những điều kiện gì? Chắc chắn đây là phần lớn người dùng thắc mắc muốn biết câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn cũng đang có ý định tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè thì hãy theo dõi nhanh nội dung dưới đây.

Tặng nhạc chờ Viettel là một trong những cách thể hiện tình cảm giữa mọi người với nhau. Mặc dù dịch vụ này không còn xa lạ với người dùng nhưng có nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách thực hiện. Cùng theo dõi ngay nhé!

Các gói cước combo khuyến mãi Viettel

Ứng tiền khi chưa đủ 90 ngày mạng Viettel

Tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel được tham gia

Tang nhac cho viettel

Cách tặng nhạc chờ Viettel

Tìm hiểu cách tặng nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Hiện nay có một cách phổ biến nhất để khách hàng có thể tặng nhạc chờ qua lại dễ dàng mà không cần phải qua bên thứ 3. Để tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác , khách hàng soạn ngay tin nhắn theo cú pháp sau:

Tang Mã-số-bài-hát SĐT-nhận gửi 1221

Ví dụ: Bạn muốn tặng gửi tặng bài hát Người lạ ơi (MS: 371908) cho thuê bao 0355401145 thì chỉ cần soạn: TANG 371908 0355401145 gửi 1221.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến tổng đài nhà mạng Viettel 198 nhấn phím 5 để gặp nhân viên hỗ trợ cách tặng nhạc chờ nhanh nhất. Mọi cước phí gọi hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Cách tìm mã số nhạc chờ Viettel muốn gửi tặng

1. Cước phí tặng nhạc chờ Viettel là bao nhiêu? 

Hiện nay cước phí tặng nhạc chờ của Viettel qua tổng đài 1221 là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cước bài hát phải trả đồng giá là 5.000đ/bài. Do đó khách hàng cần nắm rõ cước phí để cân nhắc khi tặng nhé!

» Chi tiết: Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel miễn phí

2. Những lưu ý khi tặng nhạc chờ Viettel cần  biết

  • Điều kiện để tặng nhạc chờ Viettel thành công: cả thuê bao tặng và thuê bao nhận phải là thuê bao Viettel đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ.
  • Thuê bao nhận phải xác nhận đồng ý nhận bài hát nhạc chờ trong vòng 6 giờ. Nếu không đồng ý hoặc từ chối thì hệ thống sẽ hủy bài hát được tặng.
  • Viettel sẽ không hoàn tiền trong trường hợp người nhận từ chối nhận.
  • Thuê bao nhận sẽ được dùng miễn phí trong tháng đầu tiên sau khi nhận bài nhạc chờ. Các tháng tiếp theo, thuê bao nhận phải tự trả phí khi bài hát tự động gia hạn.

» Xem thêm: Cách xóa bài hát nhạc chờ Viettel trong danh sách đã cài.

Trên đây là cách tặng bài hát nhạc chờ Viettel nhanh nhất mà người dùng nào cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác