Cách tặng điểm viettel++ cho thuê bao khác bằng tin nhắn

Khi có quá nhiều điểm tích luỹ Viettel nhưng không có nhu cầu dùng đến khách hàng thường chia sẻ cho thuê bao khác để họ chuyển sang phút gọi, tin nhắn, cước sử dụng, data,.. sử dụng. Tuy nhiên khi truy cập vào My Viettel để thực hiện thao tác tặng điểm hệ thống không hiển thị, vậy có thể tặng điểm Viettel++ bằng tin nhắn không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

tặng điểm viettel++ cho thuê bao khác bằng tin nhắn

Cách chia sẻ điểm viettel++ cho thuê bao khác bằng sms

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác bằng tin nhắn

Điểm Viettel++ được tích luỹ trong suốt quá trình sử dụng, trường hợp bạn không có định dùng hết có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân xài, tránh lãng phí điểm. Ngoài chuyển tiền Viettel, chia sẻ data Viettel,… tặng điểm Viettel++ cũng là cách để bạn gửi lời tri ân, cảm ơn đến ai đó và những dịp đặc biệt.

Tuy nhiên Viettel chỉ hỗ trợ tính năng tặng điểm Viettel++ qua ứng dụng My Viettel, chưa hỗ trợ thông qua thao tác tin nhắn. Do đó bạn không thể thực hiện chia sẻ điểm bằng hình thức này.

Tính năng chia sẻ điểm tiêu dùng qua ứng dụng My Viettel hiện chỉ triển khai trong thời gian nhất định nên nếu truy cập vào không có mục tặng điểm Viettel++ bạn nên chờ và cập nhật khuyến mãi mới nhất của nhà mạng để có thể thực hiện.

» Xem thêm: Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác trên My Viettel

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác bằng *098#

Ngoài cách tặng qua tin nhắn nhiều người dùng còn muốn tặng qua thao tác USSD trên bàn phím *098# trong trường hợp không thể truy cập ứng dụng My Viettel để thao tác như cách thông thường.

Rất tiếc là không thể, hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ tặng bằng *098#, cách duy nhất là thực hiện là app My Viettel. Vì vậy bạn cần đợi khuyến mãi từ nhà mạng mới dùng được tính năng này.

» Xem thêm: Mục tặng điểm trên My Viettel ở đâu?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để chuyển điểm viettel++ sang tài khoản khác bằng sms để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ