Cách tặng data Viettel cho MobiFone đơn giản

Ngoài chia sẻ số dư trong tài khoản, nhiều thuê bao còn muốn tặng data 4G Viettel cho bạn bè, người thân của mình, đặc biệt là thuê bao ngoại mạng. Vậy cách tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách tặng data Viettel cho MobiFone

Cách tặng data Viettel cho MobiFone đơn giản

Cách tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào

Hiện nay nhà mạng đã triển khai dịch vụ tặng data cho thuê bao khác Viettel tuy nhiên chỉ áp dụng đối với thuê bao nội mạng, riêng với thuê bao ngoại mạng thì thế nào?

Rất tiếc nhà mạng chưa triển khai dịch vụ tặng data cho thuê bao khác mạng, do đó bạn sẽ không thể tặng data Viettel cho MobiFone cũng như VinaPhone hoặc Vietnamobile. Vì các gói cước 4G Viettel đã đăng ký không thể tặng cho thuê bao MobiFone dùng chung được.

» Xem thêm: Phí Viettel gọi MobiFone bao nhiêu tiền 1 phút?

Cách khác giúp thuê bao MobiFone nhận data sử dụng 

Tuy không thể gửi tặng data Viettel sang MobiFone, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để bạn bè, người thân của bạn đang dùng mạng MobiFone nhận được dung lượng 4G để truy cập internet.

Mua gói data code cho thuê bao MobiFone
  • Thay vì mua tặng data trực tiếp bạn có thể mua thẻ data code cho thuê bao MobiFone để sử dụng.
  • Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng MobiFone hoặc mua online trên Momo, naptien24h.vn,… (khi mua online bạn nên nhập số thuê bao MobiFone cần tặng).
  • Lúc này họ sẽ có thêm data sử dụng ngay mà không cần đăng ký gói cước.
Nạp tiền để thuê bao tự đăng ký 

Nếu không nắm rõ cách trên, bạn cũng có thể chủ động nạp tiền cho thuê bao di động khác qua ví điện tử, ứng dụng, tài khoản ngân hàng để họ tự đăng ký gói cước 4G MobiFone theo nhu cầu sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel để nạp tiền online cho thuê bao khác

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G cho Viettel nhận ưu đãi đến 120GB mỗi tháng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!