Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel phù hợp nhất

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi khi nạp thẻ vào những ngày KM Viettel, thuê bao sẽ được cộng 20% – 50% giá trị vào TKKM. Tuy nhiên, việc sử dụng tiền khuyến mãi Viettel để làm gì thì không nhiều người nắm rõ. Để tìm hiểu thông tin chi tiết cùng dichvudidong.vn tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé

Hiện nay có nhiều tài khoản Viettel mà nhà mạng triển khai cho người dùng. Mỗi tài khoản sẽ có các cách dùng khác nhau nên bạn cần tìm hiểu để không phát sinh cước phí truy cập.

Cách đăng ký 4G của Viettel cho mọi thuê bao

Cách kiểm tra tài khoản Viettel còn bao nhiêu tiền?

su dung tai khoan khuyen mai viettel

Tiền khuyến mãi Viettel dùng để làm gì?

Tài khoản khuyến mãi Viettel dùng để làm gì?

Ngoài tài khoản chính, nhà mạng Viettel còn triển khai thêm khá nhiều tài khoản khuyến mãi phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Theo đó, khách hàng có thể dùng tài khoản khuyến mãi Viettel để gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng,…

Điểm chung là tiền khuyến mãi của các tài khoản đều có hạn dùng. Sử dụng không hết, hệ thống tự trừ và không bảo lưu. Một số loại tài khoản khuyến mãi thường gặp, bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

 Loại tài khoảnCách sử dụng 
Tài khoản KM Được sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng
Tài khoản KM nội mạngSử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel
Tài khoản KM DATA 1 ( hoặc 2, 3, 4, 5…)Sử dụng để truy cập internet
Tài khoản KMCSKHSử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel, ngoại mạng
Tài khoản phút gọi nội mạngSử dụng để gọi nội mạng Viettel
Tài khoản phút gọi ngoại mạngSử dụng để gọi ngoại mạng Viettel
Tài khoản phút gọi liên mạngSử dụng để thực hiện tất cả các cuộc gọi
Tài khoản SMS nội mạngSử dụng để nhắn tin nội mạng
Tài khoản SMS ngoại mạngSử dụng để nhắn tin ngoại mạng

» Giải đáp: Chuyển tiền khuyến mãi Viettel sang tài khoản gốc được không?

Hạn dùng của các tài khoản khuyến mãi Viettel là bao lâu?

Mỗi tài khoản khuyến mãi sẽ có hạn dùng khác nhau, thông thường thời hạn khuyến mãi sẽ giao động từ 3 – 15 ngày. Sau khoảng thời gian này nếu không sử dụng hết toàn bộ tiền khuyến mãi sẽ tự động biến mất nên bạn cần lưu ý và sử dụng trước thời hạn quy định nhé!

Cách gia tăng tài khoản khuyến mãi Viettel 

Tài khoản khuyến mãi có nhiều chức năng khác nhau, giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản nhỏ khi sử dụng. Nếu bạn muốn gia tăng tài khoản khuyến mãi Viettel để tiếp tục sử dụng thì có thể tham khảo theo những cách sau đây:

  • Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc, khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn mà nhà mạng triển khai để được nhận các ưu đãi thẻ nạp.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia đăng ký 3G Viettel hoặc 4G hiện nay để nhận combo ưu đãi data, sms, thoại,.. vô cùng hấp dẫn.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel nhận ưu đãi combo hấp dẫn

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách sử dụng tiền khuyến mãi Viettel để tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thật thú vị cùng nhà mạng Viettel nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ