Bật mí cách nhận data miễn phí Vietnamobile 2024

Để tiết kiệm chi phí truy cập internet khi có nhu cầu lướt web thường xuyên người dùng thường chọn giải pháp đăng ký mạng 4G Vietnamobile theo ngày hoặc theo tháng. Tham khảo cách nhận data Vietnamobile miễn phí sẽ giúp bạn không mất chi phí nào vẫn nhận ngay dung lượng tốc độ cao trải nghiệm. Theo dõi chi tiết qua bài viết sau đây của Dichvudidong.vn nhé.

cách nhận GB data Vietnamobile miễn phí

Cách nhận dung lượng miễn phí Vietnamobile 2024

Cách nhận GB miễn phí Vietnamobile

Vietnamobile thường xuyên triển khai các khuyến mãi hỗ trợ người dùng nhận data miễn phí, bạn có thể tận dụng cơ hội này để tham gia nhận ưu đãi khủng cho thuê bao của mình.

1. Tham gia ưu đãi ‘Nạp đầu tháng, quà vui bên bạn’

Chương trình Nạp đầu tháng, quà vui bên bạn của Vietnamobile là cơ hội vàng để bạn nhận data khủng từ nhà mạng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ lần đầu tiên trong tháng với bất kỳ mệnh giá nào bạn đều nhận được 100 phút100MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Khuyến mãi không giới hạn đối được tham gia, vậy nên hãy nắm bắt cơ hội này nhận data miễn phí bổ sung năng lượng cho dế yêu của mình nhé.

» Đừng quên: Cập nhật các tin tức khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile HOT nhất

2. Tham gia khuyến mãi E-FRIDAY Vietnamobile 

Vào thứ 6 hàng tuần nhà mạng sẽ khuyến mãi tặng data cho tất cả các thuê bao nạp tiền qua E Top-up, bao gồm các kênh quy định sau:

  • Nạp qua app Bima và web Vietnamobile
  • Nạp qua app ngân hàng, internet banking: VCB, TCB, Agribank, MSB, MC, TPB, BIMO, VIB, SHB, v..v..
  • Nạp qua ví điện tử: Momo, VNPay, Shopee pay, Zalo pay, Payoo
  • Nạp qua các sàn Thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki

Cứ 20.000 VNĐ nạp thẻ, khách hàng được tặng 100% giá trị thẻ nạp (quy đổi ra data 10,000đ/GB) dùng trong 7 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được trúng thưởng nhiều phần quà voucher hấp dẫn từ Vietnamobile.

» Xem thêm: Cách nạp thẻ mạng Vietnamobile online nhận ưu đãi

3. Tham gia ưu đãi 300% Vietnamobile 

Ngoài 2 chương trình trên nhà mạng còn triển khai ưu đãi nạp thẻ tặng data với khuyến mãi lên đến 300% vào thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần.

Với ưu đãi tặng 300% giá trị thẻ nạp thành data quy đổi 10,000đ/GB dành cho các thuê bao nạp thẻ từ 50K trở lên và có hạn sử dụng trong vòng 5 ngày. 

Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho thuê bao nhận được SMS từ tổng đài hỗ trợ Vietnamobile.

» Xem thêm: Cách đk 4G Vietnamobile nếu không thuộc đối tượng tham gia

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã có biết cách nhận dung lượng 4G Vietnamobile miễn phí để thoải mái sử dụng khi có nhu cầu truy cập!

Hỗ trợ và dịch vụ