Cách nhận biết sim trả trước hay trả sau Vietnamobile

Không phải ai sử dụng dịch vụ di động cũng nắm được cách phân biệt thuê bao trả trước và trả sau của Vietnamobile. Bởi mỗi hình thức sẽ quy định cước phí liên lạc, tính chất sử dụng hoàn toàn khác nhau do đó nắm rõ tình trạng thuê bao đang dùng sẽ giúp bạn chủ động và an tâm trải nghiệm lâu dài. Hiện có nhiều cách thức tra cứu miễn phí, theo dõi ngay bài viết bên dưới để áp dụng nhé.

nhận biết thuê bao trả trước trả sau Vietnamobile

Cách tra cứu sim trả trước hay trả sau Vietnamobile

Cách kiểm tra sim trả trước hay trả sau Vietnamobile

Nhà mạng hiện quy định 2 hình thức thuê bao với ưu đãi, mức phí và cách sử dụng khác nhau. Để kiểm tra sim đang dùng là trả trước hay trả sau có thể áp dụng một trong những cách tra cứu đơn giản sau:

1. Thực hiện *101#OK 

Thao tác *101#OK là cú pháp kiểm tra số dư trong tài khoản khá quen thuộc với thuê bao trả trước do đó chỉ những khách hàng đang dùng sim này mới có thể thực hiện. Riêng với trả sau dùng trước thanh toán sau nên sẽ không thể thực hiện cú pháp kiểm tra số dư đang dùng như trả trước.

Cách nhanh nhất để phân biệt là bấm trên bàn phím *101#OK nếu hệ thống hiện ra số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi,.. là thuê bao trả trước. Nếu hệ thống hiển thị Lỗi không xác định là thuê bao trả sau.

» Xem thêm: Cách tra cứu tài khoản Vietnamobile trả trước và trả sau

2. Kiểm tra trên ứng dụng Bima 

Bima là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý dịch vụ, gói cước 4G của sim Vietnamobile,.. đang dùng trên sim. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn kiểm tra thông tin số dư còn lại và hình thức thuê bao đang dùng.

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản hệ thống sẽ hiển thị thông tin thuê bao tại giao diện màn hình chính.

3. Tra cứu qua tổng đài Vietnamobile 

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đầu số hỗ trợ Vietnamobile 789 hoặc 0922789789. Sau đó cung cấp số thuê bao để nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu nhanh chóng.

» Gợi ý: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

Trên đây là tổng hợp các cách kiểm tra sim trả trước hay trả sau Vietnamobile vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ