Cách lấy số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel

Khi thực hiện các giao dịch mang tính bảo mật liên quan đến sim như làm lại sim, chuyển đổi thông tin thuê bao,… nhân viên thường yêu cầu cung cấp số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel để đối chiếu. Đây là thông tin quan trọng bắt buộc phải có, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể nhớ chính xác những số hay gọi, nhắn tin. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn tìm số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel đơn giản nhất.

lấy số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel

Cách lấy số thuê bao Viettel thường xuyên liên lạc

Quy định số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel

Trong danh bạ không phải số thuê bao nào cũng được xem là số thường xuyên liên lạc nếu không đáp ứng quy định về tần suất liên lạc, cụ thể:

Gọi≥ 2 lần trên 6s
Nhắn tin≥ 2 lần
Thời gian liên lạc Trong 3 tháng trở về trước (trừ 3 ngày gần nhất)

Nếu bạn không nhớ chính xác về những lần gọi trong thời gian gần nhất có thể thực hiện theo những cách bên dưới để lấy thông tin số thuê bao thường xuyên liên lạc.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

Các cách kiểm tra số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel 

Bạn có thể tra cứu thông tin về số điện thoại thường xuyên liên lạc mạng Viettel bằng một trong những cách đơn giản sau:

Kiểm tra online Bạn có thể kiểm tra điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel qua ứng dụng My Viettel

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel từ điện thoại có đăng ký 4G của Viettel sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tiếp tục tại màn hình chính bạn nhấn vào mục Tra cước sau đó nhấn chọn tiếp mục Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng hoặc Cước tin nhắn nội mạng/ngoại mạng.
  • Bước 3: Nhập mã OTP xác nhận để tiến hành kiểm tra.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel truy cập My Viettel nhanh chóng

Kiểm tra trên điện thoạiNgoài cách trên bạn cũng có thể tra cứu thông tin các số thường xuyên liên lạc bằng cách kiểm tra trực tiếp trên điện thoại trong mục Nhật ký cuộc gọi hoặc Lịch sử cuộc gọi theo tần suất quy định.

Tổng đài Viettel sẽ không hỗ trợ bạn tìm lại các số thường xuyên, do đó bạn chỉ có thể áp dụng 1 trong những cách trên để tra cứu.

Trên đây là hướng dẫn các cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ