3+ Cách lấy thẻ cào 20K, 50K,… 500K miễn phí, an toàn

Chắc chắn bạn cần phải biết được cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí sau đây để gia tăng số dư cho tài khoản của mình. Bạn không cần mua thẻ nạp mà chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau để nhận thẻ cào 20k, 50k, 100k,… Vậy làm thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết nào!

Có nhiều cách để người dùng nhận thẻ nạp như qua chơi game, qua ứng dụng My Viettel hoặc qua Mocha,… Mỗi cách thực hiện sẽ khác nhau do đó nếu bạn muốn biết thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí

Bật mí cách lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí, hiệu quả 100%

Cách nhận thẻ cào của Viettel miễn phí 2022

Hiện nhà mạng đang triển khai nhiều chương trình tặng thẻ cào miễn phí Viettel cho thuê bao di dộng, cụ thể:

» Xem thêm:Các chương trình khuyến mãi Viettel khác đang triển khai

1/ Lấy mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel 

My Viettel không chỉ là ứng dụng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ mà còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm cả khuyến mãi tặng thẻ cào.

Vào các ngày lễ lớn hoặc tết, sinh nhật Viettel thường có các chương trình ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí. Bạn có thể tham gia quay số trúng thưởng để nhận phần thưởng là thẻ cào từ 10.000đ – 50.000đ.

Xem thêm: Cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

2/ Nhận thẻ cào Viettel miễn phí qua ứng dụng Mocha

Tuy không triển khai ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí như trên My Viettel, tuy nhiên ứng dụng lại thường xuyên có chương trình khuyến mãi tham gia đổi thẻ cào sử dụng.

Trên Mocha bạn chỉ cần tích lũy các Spoint sẽ được đổi sang thẻ cào sử dụng. Bạn có thể đổi thẻ từ 10.000đ – 50.000đ tùy chương trình.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel khuyến mãi data không giới hạn theo tháng, tuần, ngày

3/ Lấy thẻ cào miễn phí Viettel qua các CTKM, trả lời câu hỏi 

Ngoài những cách trên bạn cũng có thể nhận thẻ cào miễn phí Viettel sử dụng thả ga qua các chương trình khuyến mãi, các trò chơi nhận thưởng mà nhà mạng triển khai.

  •  USHappy: Chính là dịch vụ giải trí cung cấp thông tin, kiến thức,…. Qua hình thức trả lời câu hỏi khách hàng sẽ nhận được 100k/ngày.
  • Trò chơi trúng thưởng (Nạp thẻ may mắn): Trả lời câu hỏi liên quan đến văn hóa, xã hội,… có cơ hội nhận thưởng 1 triệu đồng mỗi ngày.

» Xem thêm: Cách nhận tiền miễn phí mạng Viettel đầy đủ nhất

Một vài lưu ý khi nhận thẻ cào miễn phí Viettel

  • Mỗi chương trình sẽ quy định thời gian triển khai, đối tượng và phạm vi áp dụng khác nhau. Để không bỏ lỡ ưu đãi bạn có thể theo dõi Dichvudidong.vn tại mục Khuyến mãi.
  • Hiện nay Viettel đang triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích và khuyến mãi trả lời các câu hỏi để trúng thưởng thẻ cào sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện đổi điểm Viettel++ nhận thẻ cào miễn phí cho thuê bao của mình.

» Nên: Đăng ký gói cước 4G mạng Viettel sau khi nhận thẻ cào thành công

Trên đây là tổng hợp các cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí 2022 bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ