Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR đơn giản

Mã thẻ cào Viettel là một trong những thông tin quan trọng để bạn thực hiện thao tác nạp tiền và gia tăng số dư trên sim. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho mã thẻ cào bị xướt, mất số khiến cho bạn không thể nạp thẻ được. Vậy cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR đơn giản

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR thế nào? 

Hiện trên thị trường có 2 loại thẻ cào vật lý phổ biến là thẻ cào thông thường và thẻ cào có kèm mã QR. Với thẻ cào có mã QR người dùng không cần thực hiện thao tác nạp thẻ vẫn có thể gia tăng tài khoản thông thường.

Tuy nhiên trong vài trường hợp khách hàng muốn sử dụng mã thẻ cào Viettel cho những công việc cá nhân khác nhưng lại bị mất, rách, thiếu số thì làm thế nào?

» Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri thế nào?

Rất tiếc hiện nay, nhà mạng KHÔNG HỖ TRỢ lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR. Khách hàng chỉ có thể dùng mã QR để nạp tiền trực tiếp vào thuê bao của mình mà thôi. Bạn không thể biết được thẻ nạp đó có mã số bao nhiêu vì hệ thống sẽ không hiển thị.

Nếu thẻ này bạn chưa sử dụng, có thể đổi sang thẻ cào có mệnh giá tương tự khác để lấy mã thẻ cào.

» Xem ngay: Cách đổi thẻ cào Viettel bị hỏng hoặc mất số nhanh nhất

Thủ tục đổi lại thẻ cào bị có mã QR Viettel khi bị mất số 

Thủ tục đổi lại thẻ cào khác mệnh giá tương đương cụ thể như sau:

Thủ tục cần có 
  • Mang thẻ cào vật lý (thẻ cào bị rách, mờ mã số thẻ,…).
  • Bản chính của 1 trong các giấy tờ sau (Không cần bản photo): TCCCD/Chứng minh nhân dân/ Chứng minh quân đội/ Chứng minh sỹ quan/ Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân/ Giấy chứng nhận an ninh nhân dân/ Hộ chiếu
Địa điểm Cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc
Thời gian làm lại Từ 5 – 10 phút tùy vào lượng khách hàng

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng, 7 ngày, 1 ngày giá chỉ từ 2K

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ Viettel bằng mã QR đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ