Cách kiểm tra thẻ cào Viettel nạp hay chưa bằng số seri trên My Viettel

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa là một trong những vấn đề hàng đầu mà người dùng di động hiện nay đang quan tâm. Trong quá trình nạp thẻ nhiều khách hàng gặp các sự cố do vậy việc xác định trạng thái thẻ cào là vô cùng quan trọng. Thông thường để kiểm tra thì bạn cần phải đến các cửa hàng Viettel hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Để thuận tiện hơn cho người dùng nhà mạng đã triển khai tính năng mới là kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa, trạng thái thẻ bằng số Seri trên My Viettel.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel bằng số Seri

Lợi ích của việc kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel 

  • Chủ động nắm bắt được thẻ nạp đã được nạp hay chưa.
  • Hệ thống sẽ cho bạn biết được mệnh giá thẻ, thời gian sử dụng, số thuê bao (giấu 3 số cuối) đã nạp thẻ.
  • Bạn sẽ kiểm tra được thẻ cào của mình đã được kích hoạt hay chưa. Với những thẻ chưa được kích hoạt thì bạn chủ động liên hệ tổng đài để hỗ trợ kích hoạt và thực hiện nạp tiền.
  • Kiểm tra được tình trạng thẻ cào thông qua số seri sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện được thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.
  • Khi nạp thẻ 1, 2 lần không được thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa. Đừng cố gắng nạp tiếp để tránh bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai 5 lần.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi Viettel để nạp tiền vào các ngày khuyến mãi.

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel

Nắm rõ các thông tin chi tiết về thẻ cào với thao tác kiểm tra đơn giản

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel nạp hay chưa bằng ứng dụng My Viettel

Các bước thực hiện kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản Viettel trên ứng dụng My Viettel. Bạn chọn “Nạp cước” sau đó chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần nhập số serial thẻ cào và mã Capcha. Capcha là bạn chỉ cần nhập lại các ký tự trong hình bên cạnh.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện các thông tin theo yêu cầu bạn cần nhấn nút Trạng Thái Thẻ. Các thông tin sau sẽ được hiển thị: Trạng thái thẻ; thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị thẻ; Ngày sử dụng.

Ngoài cách kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel trên, bạn cũng có thể gọi tổng đài Viettel và nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel và đọc rõ số serial của thẻ cào là sẽ biết được các thông tin của thẻ.

» Đừng quên: Dang ky mang 3G Viettel giá rẻ lướt web mọi lúc mọi nơi

Như vậy cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa rất đơn giản chỉ với 3 bước. Bạn hãy kiểm tra ngay trong những trường hợp gặp khó khăn khi nạp thẻ nhé.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!