Cách kiểm tra data 4G còn lại gói Dcom của Viettel

Sim Dcom của Viettel là giải pháp tối ưu cho những thuê bao sử dụng laptop, iPad có nhu cầu truy cập internet trong thời gian dài. Mức phí sử dụng tiết kiệm đảm bảo hoạt động của thuê bao được diễn ra ổn định và giảm thiểu chi phí phát sinh mỗi tháng.

Nhà mạng hiện triển khai nhiều gói dành riêng cho sim Dcom với ưu đãi khủng, tuy nhiên để quản lý tốt ưu đãi nhận được hãy tra cứu data 4G còn lại trên sim Dcom Viettel thường xuyên nhằm điều tiết hoạt động hiệu quả hơn nhé. Bạn có thể kiểm tra qua SMS, trên ứng dụng My Viettel hoặc qua tổng đài nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách thực hiện sau đây nhé.

kiểm tra data còn lại gói Dcom Viettel

Cách tra cứu data 4G còn lại gói Dcom của Viettel

Cách kiểm tra dung lượng 4G còn lại sim Dcom Viettel

Việc kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại khi đăng ký các gói cước 3G Dcom Viettel là việc làm việc cần thiết, giúp đảm bảo quá trình sử dụng mạng internet thêm hợp lý. Bạn có thể thực hiện tra cứu bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

1. Tra cứu 4G sim Dcom Viettel qua SMS 

Kiểm tra qua tin nhắn là một trong những cách đơn giản nhất dành cho thuê bao, thao tác tra cứu tương tự như với gói 4G của Viettel, cụ thể:

KTTK gửi 191

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ hiển thị cho bạn thông báo về số dung lượng data còn lại và hạn sử dụng trên sim.

» Bạn đã biết: Tổng hợp gói 3G Dcom Viettel theo ngày giá chỉ từ 5.000đ

2. Kiểm tra sim 4G Dcom của Viettel online 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể xem thông tin ưu đãi data còn lại của gói 3G Dcom Viettel đang dùng qua ứng dụng My Viettel, cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel từ điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại màn hình chính bấm vào mục Thông tin lưu lượng để kiểm tra.

3. Xem data 4G Dcom của Viettel qua tổng đài 

Hoặc bạn cũng có thể dùng sim Dcom Viettel gọi đến số tổng đài hỗ trợ Viettel CSKH để nhân viên hỗ trợ tra cứu chi tiết ưu đãi còn lại an tâm sử dụng lâu dài.

198 

4. Đến trực tiếp cửa hàng Viettel 

Nếu có thời gian hãy sắp xếp công việc cá nhân đến trực tiếp cửa hàng của Viettel sau đó cung cấp số điện thoại và thông tin thuê bao chính chủ để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra cụ thể.

» Xem thêm: Các trung tâm giao dịch Viettel trên cả nước

Những gói cước Dcom Viettel theo tháng giá rẻ 

Tên gói cướcCú pháp đăng ký/ Đăng ký nhanhƯu đãi DATA/ Cước phí
D70D70 MO gửi 9123
7GB
ĐĂNG KÝ70.000đ
D90D90 MO gửi 9123
10GB
ĐĂNG KÝ90.000đ
D120D120 MO gửi 9123
12GB
ĐĂNG KÝ120.000đ
D200D200 MO gửi 9123
20GB
ĐĂNG KÝ200.000đ

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu dưu lượng 3G còn lại sim Dcom Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ