Cách kích hoạt sim Vietnamobile Shopee mới mua đơn giản

Nhiều người dùng mới mua sim và băn khoăn không biết kích hoạt sim Vietnamobile Shopee thế nào? Vì khi mua sim bạn phải tiến hành kích hoạt mới có thể bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng. Để giải đáp nhanh thắc mắc này, các bạn hãy cùng dichvudidong.vn đi tìm hiểu câu trả lời nhé!

Thông thường sau khi mua sim Vietnamobile người dùng có thể dễ dàng kích hoạt ngay tại nhà. Vậy với dòng sim Vietnamobile Shopee thì sao? Nhà mạng có hỗ trợ kích hoạt tại nhà không? Dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ.

kich hoat sim vietnamobile shopee

Mua sim Vietnamobile Shopee kích hoạt thế nào?

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile Shopee tại nhà

Hầu hết, các loại sim Vietnamobile Shopee đều được kích hoạt sẵn trên hệ thống. Do đó, khi mua sim về bạn chỉ cần lắp vào thiết bị để sử dụng, không cần phải kích hoạt. Tuy nhiên, để kích hoạt gói cước data bạn cần làm theo hướng dẫn của shop bán.

Thông thường, bạn chỉ cần xem bất kỳ video nào đó trên Youtube. Sau đó, tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để sử dụng ưu đãi dung lượng miễn phí. Trong trường hợp không thể sử dụng được sim cũng như ưu đãi, bạn hãy liên hệ ngay với Shop bán trên Shopee để được xử lý, hỗ trợ đổi mới.

Lưu ý khi dùng sim Vietnamobile Shopee

  • Khách hàng nhận được sim Vietnamobile mua trên Shopee cần sử dụng luôn không để lâu quá 15 ngày.
  • Sim được hệ thống kích hoạt sẵn nên bạn không cần phải thực hiện các bước kích hoạt sim như thông thường. Tuy nhiên, người dùng nên đăng ký thông tin chính chủ trên sim để đảm bảo quyền lợi, tránh bị chặn chiều và bị tranh chấp với người khác.
  • Sử dụng sau 3 – 4 tuần, bạn mang CMND/CCCD ra cửa hàng Vietnamobile để đăng ký lại thông tin chính chủ.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để biết địa chỉ cửa hàng gần nhất.

Thao tác cần nắm khi sử dụng sim Vietnamobile Shopee

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile mua trên Shopee, bạn nên nắm rõ các thao tác thực hiện dưới đây để sử dụng dễ dàng hơn.

Nội dung Thao tác thực hiện
Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang dùng *123# Gọi
Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào vật lý *100*Mã-thẻ-cào# Gọi
Kiểm tra các khuyến mãi, gói cước được đăng ký *092# Gọi
Kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại  *101# Gọi hoặc *102# Gọi

**Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

»Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile khuyến mãi dành cho sim Shopee.

Với những thông tin trên ắt hẳn bạn đã biết cách kích hoạt sim Vietnamobile Shopee. Hãy tìm địa chỉ Shop Shopee bán sim Vietnamobile uy tín để có những trải nghiệm dịch vụ di động hiệu quả nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ