Cách khóa sim Viettel vĩnh viễn đơn giản

Những khách hàng không có nhu cầu sử dụng trong thời gian sắp tới muốn khóa sim Viettel vĩnh viễn để bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất thay vì chuyển nhượng sim cho thuê bao khác. Có cách nào để khóa sim nhanh chóng khi không dùng đến không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin qua bài viết bên dưới nhé.

Cách khóa sim Viettel vĩnh viễn

Cách khóa sim Viettel vĩnh viễn đơn giản

Cách khóa sim Viettel vĩnh viễn đơn giản 

Có không ít khách hàng lo ngại thông tin cá nhân bị lộ hoặc không muốn người khác sử dụng số thuê bao đang dùng nên muốn khóa sim Viettel vĩnh viễn. Hiện nay nhà mạng có hỗ trợ khóa sim theo hình thức này không?

Rất tiếc, câu trả lời là KHÔNG. Nhà mạng chỉ có hỗ trợ hủy sim Viettel khi không sử dụng tiếp và số của bạn sẽ bị thu hồi về kho số và bán ra lại. Tuy vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách khác để khóa sim Viettel không cho người khác dùng số thuê bao của mình, cụ thể:

» Xem thêm: Cách hủy sim Viettel online thế nào?

1. Chặn tất cả cuộc gọi đến Viettel

Để không bị làm phiền khi sử dụng sim bạn có thể chặn tất cả cuộc gọi đến Viettel để không phải nhận cuộc gọi không mong muốn từ thuê bao khác.

Khi cần sử dụng sim bạn có thể mở chặn để tiếp tục liên lạc, với cách này bạn hoàn toàn có thể an tâm không bị thu hồi số thuê bao hoặc để người khác dùng sim của mình. Khi chặn cuộc gọi đến bạn vẫn có thể sử dụng sim để đăng ký gói cước 4G Viettel truy cập internet hoặc gọi cho thuê bao khác nếu cần thiết.

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi Viettel

2. Nạp tiền vào tài khoản thường xuyên

Ngoài cách trên, bạn còn phải thường xuyên nạp tiền vào tài khoản thuê bao để gia tăng hạn dùng cho sim của mình. Nếu không sẽ bị nhà mạng khóa 1 chiều, 2 chiều thậm chí là bị thu hồi về kho số của nhà mạng.

Trên đây là hướng dẫn cách khóa vĩnh viễn sim Viettel đơn giản, dễ thực hiện đơn giản nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ tặng đến 120GB data

Hỗ trợ và dịch vụ