2 Cách khóa sim Vietnamobile khi bị mất điện thoại, mất sim

Cách khóa sim Vietnamobile được nhiều người tìm kiếm khi gặp sự cố mất điện thoại. Việc khoá sim lúc này sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân nhằm ngăn chặn kẻ xấu dùng sim phát sinh chi phí, nhận mã OTP truy cập app ngân hàng… Bạn có thể lựa chọn 2 cách khóa sim Vietnamobile ngay lập tức thông qua gọi điện hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Các cách khoá sim Vietnamobile khi bị mất điện thoại không mất quá nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí. Xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

cach khoa sim vietnamobile

Hướng dẫn khoá sim Vietnamobile khi bị mất điện thoại

Cách khóa sim Vietnamobile tạm thời cực đơn giản

Bạn có thể khóa sim Vietnamobile bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:

1. Gọi tổng đài khoá sim Vietnamobile

Gọi tổng đài Vietnamobile là cách khoá sim tạm thời nhanh chóng nhất được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 789 của Vietnamobile (nếu dùng số Vietnamobile ) hoặc gọi đến số 0922789789 (nếu dùng số khác mạng hoặc điện thoại bàn) để được hỗ trợ khóa sim.

Các thông tin cần chuẩn bị khi yêu cầu khóa sim Vietnamobile:

  • Thông tin đăng ký chính chủ như Họ và tên, Số CMND/ CCCD, ngày cấp.
  • 3 – 5 số điện thoại liên lạc gần nhất.

Cung cấp đúng các thông tin yêu cầu hệ thống sẽ ngay lập tức khóa sim theo yêu cầu của bạn.

» Đừng bỏ qua: Cách mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

2. Đến cửa hàng khoá sim Vietnamobile

Nếu bạn ở gần cửa hàng giao dịch Vietnamobile hoặc gọi tổng đài không được thì hãy đến trực tiếp điểm giao dịch nhờ khoá sim. Các thủ tục bạn cần chuẩn bị là CMND/ CCCD chính chủ (bản gốc) đã đăng ký thông tin thuê bao và cung cấp các thông tin sử dụng trên sim (3 – 5 số thường xuyên liên lạc). Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ khoá cho bạn.

Một vài lưu ý khi thực hiện khóa sim Vietnamobile 

  • Cước phí yêu cầu khóa sim Vietnamobile: Hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi khoá sim bạn hãy đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile để làm lại thẻ sim mới sử dụng. Thẻ sim cũ của bạn bị mất sẽ không còn hiệu lực dùng nữa nên bạn yên tâm không bị kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tiền, sử dụng các mục đích xấu khác.
  • Cước phí để thay sim mới Vietnamobile sau khi khoá sim do bị mất điện thoại là: 35.000đ/sim.

» Nên biết: Sim Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết thao tác khóa sim Vietnamobile tạm thời để tránh người khác chiếm đoạt số của bạn hoặc gọi điện cho người thân của bạn để trục lợi riêng. Đừng quên khôi phục lại thẻ sim sau khi khoá để tiếp tục sử dụng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ