Cách hủy gói ST10K của Viettel khi không sử dụng

Để không mất cước phí gia hạn mỗi ngày khi không sử dụng bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách hủy gói ST10K của Viettel cực đơn giản sau đây và áp dụng trên sim của mình. Đặc biệt khi hủy thành công, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước 4G Viettel 30 ngày khác đang triển khai để truy cập internet tiết kiệm hơn. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung qua bài viết sau nhé.

hủy gói ST10K của Viettel

Cách hủy gói ST10K của Viettel khi không sử dụng

Hướng dẫn cách hủy gói cước ST10K Viettel bằng SMS cực dễ 

Gói ST10K Viettel khuyến mãi 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h, tuy nhiên vì thời gian sử dụng khá ngắn không đáp ứng nhu cầu truy cập internet tần suất cao nên nhiều khách hàng muốn hủy ST10K của Viettel để lựa chọn gói cước có chu kỳ cao hơn sử dụng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ khác đang triển khai

1. Hủy gia hạn gói cước ST10K Viettel 

Nếu ưu đãi data 4G Viettel còn lại khá nhiều và bạn muốn sử dụng đến khi hết chu kỳ thì có thể hủy gia hạn để bảo lưu ưu đãi này.

Hủy gia hạn gói ST10K ViettelSoạn HUY ST10K gửi 191
Cước phíMiễn phí

» Xem ngay: Cách đăng ký gói ST70K Viettel có ngay 15GB, Free data xem TikTok

2. Hủy hoàn toàn gói ST10K Viettel 

Hủy hoàn toàn gói ST10K ViettelSoạn HUYDATA ST10K gửi 191
Cước phíMiễn phí

Lưu ý khi thực hiện hủy gói ST10K mạng Viettel

  • Sau khi thực hiện nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy bạn phải soạn Y gửi 191 để hoàn tất quá trình hủy nhé.
  • Với cách hủy gia hạn gói bạn sẽ được bảo lưu dung lượng để dùng đến hết chu kỳ. Với cách hủy hoàn toàn gói thì mọi ưu đãi sẽ mất ngay lập tức.
  • Sau khi hủy thành công gói ST10K Viettel hoàn toàn bạn có thể chọn ngay các gói cước 4G Viettel khác sử dụng mà không phải chờ đợi.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng sau khi hủy gói ST10K

Trên đây là hướng dẫn cú pháp hủy gói ST10K Viettel bằng tin nhắn đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và tiết kiệm khoản phí cho sim của mình!