Cách hủy gói B150 Viettel trả sau khi không sử dụng

Gói B150 Viettel là gói trả sau khuyến mãi combo data 8GB và 1000 phút gọi nội mạng giúp người dùng đáp ứng 2 nhu cầu cơ bản là truy cập internet và liên lạc. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng cảm thấy cước phí gói khá cao nên nhiều khách hàng muốn huỷ gói cước B150 Viettel trả sau để chuyển sang gói khác hoặc chuyển đổi hình thức sang thuê bao trả trước. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn cách thực hiện chi tiết nhất!

huỷ gói B150 trả sau Viettel

Hướng dẫn huỷ gói B150 trả sau Viettel tiết kiệm 150.000đ

Điều kiện huỷ gói B150 của Viettel 

Không giống với gói 4G Viettel trả trước, để huỷ gói B150 trả sau mạng Viettel bạn cần đáp ứng các yêu cầu quan trọng sau:

  • Dùng hết thời gian cam kết của gói là 12 tháng.
  • Thanh toán đầy đủ các khoản phí theo yêu cầu của nhà mạng
  • Không bị khoá chiều, chặn chiều khi huỷ gói.

» Xem thêm: Cách hủy gói cước V160 trả sau Viettel khi không còn nhu cầu dùng

Hướng dẫn huỷ gói B150 trả sau mạng Viettel 

Sau khi hết thời gian cam kết nếu muốn huỷ gói B150 Viettel bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chuyển sang gói trả sau khácNếu muốn chuyển sang gói trả sau khác có mức giá rẻ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 (Miễn phí) để được nhân viên hỗ trợ.
Huỷ hoàn toàn gói
  • Gói ưu đãi của thuê bao trả sau không có cú pháp hủy, nếu muốn huỷ gói và dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu bạn cần đến trực tiếp cửa hàng Viettel để thực hiện.
  • Thủ tục cần thiết: CMND/CCCD chính chủ
Chuyển đổi trả sau sang trả trước 
  • Trường hợp bạn muốn chuyển từ trả sau sang trả trước sử dụng cũng cần đến cửa hàng/điểm giao dịch của nhà để thực hiện.
  • Thủ tục cần thiết: CMND/CCCD chính chủ

Chi phí hủy gói là hoàn toàn miễn phí, sau khi hủy xong bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel giá rẻ khác để tiếp tục sử dụng.

» Xem thêm: Cách tra cứu cước trả sau mạng Viettel chi tiết nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách huỷ gói cước B150 Viettel trả sau để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ và tiết kiệm nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ