Cách hủy gia hạn gói D7 VinaPhone như thế nào?

Do không muốn gói gia hạn tiếp chu kỳ sau trừ phí nhưng vẫn muốn dùng hết ưu đãi còn lại của gói. Nên nhiều khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước D7 của VinaPhone để an tâm dùng. Cách hủy gia hạn D7 như thế nào? Có tốn phí không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

huy gia han goi d7 vinaphone

Làm sao để hủy gia hạn gói D7 VinaPhone?

Hướng dẫn cách hủy gia hạn D7 mạng VinaPhone

Gói cước D7 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn nên sau 24h đăng ký hệ thống sẽ tự động trừ phí thuê bao cộng lại ưu đãi. Nếu bạn không muốn dùng tiếp thì có thể hủy gia hạn D7 VinaPhone không?

Câu là lời là KHÔNG! Hiện nay nhà mạng không hỗ trợ cú pháp hủy gia hạn gói D7 nên bạn không thể thực hiện được. Hầu hết các gói cước 4G VinaPhone hiện hành đều không hỗ trợ cú pháp hủy gia hạn.

Nếu bạn không muốn dùng gói D7 VinaPhone thì chỉ có cách hủy hoàn toàn gói D7 mà thôi. Bạn có thể hủy và đăng ký lại nhiều lần hoặc đăng ký gói 3G VinaPhone 1 ngày khác dùng thay thế.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng giá rẻ từ 10.000đ

Cách hủy gói D7 VinaPhone hoàn toàn

Để hủy gói D7 VinaPhone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là:

Cách hủy D7 VinaPhoneSoạn HUY D7 gửi 888
Cước phíMiễn phí

Bạn nên:

» Tìm hiểu thêm: Gói cước MAX79V mạng VinaPhone tặng 9GB/ tháng kèm miễn phí xem MYTV

Trên đây là hướng dẫn hủy gia hạn gói D7 VinaPhone hi vọng bạn đã nắm rõ. Hãy chú ý dùng hết ưu đãi gói và thực hiện hủy theo nhu cầu của bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ