Làm thế nào để gọi giấu số Viettel?

Bạn không muốn người nhận biết số điện thoại của mình để tạo bất ngờ hoặc muốn bảo mật thông tin cá nhân thì làm thế nào gọi giấu số Viettel? Gọi giấu số là dịch vụ tiện ích giúp bạn liên lạc đến bất kỳ số nào mình muốn mà không hiển thị số điện thoại trên màn mình. Hiện nay Viettel đã triển khai dịch vụ này chưa? Cùng Dichvudidong.vn theo dõi nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

cách gọi giấu số Viettel

Làm thế nào để gọi giấu số Viettel?

Cách gọi điên thoại giấu số Viettel?

Giấu số là cách để bạn gọi đến một số thuê bao khác nhưng số điện thoại của bạn không hiển thị. Người nhận cuộc gọi sẽ không biết ai đang gọi đến cho mình. Dịch vụ này hữu ích với những ai không muốn bị làm phiền, không muốn người khác gọi lại cho mình. Không phải nhận cuộc gọi không cần thiết.

Vậy hiện này nhà mạng đã triển khai dịch vụ gọi điện thoại giấu số Viettel chưa?

Rất tiếc là hiện nay, nhà mạng chưa hỗ trợ dịch vụ giấu số Viettel cho người dùng, do vậy bạn không thể sử dụng tính năng này. Trong thời gian sớm nhất nhà mạng sẽ triển khai tính năng này đến người dùng, đừng quên theo dõi Dichvudidong.vn để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về Viettel nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng, ngày giá siêu rẻ chỉ từ 2k/ngày

Tham khảo các cách gọi giấu số điên thoại khác

Tuy hiện nay nhà mạng Viettel vẫn chưa triển khai tính năng gọi giấu số nhưng bạn có thể dùng cách khác để ẩn số điên thoại khi gọi đến người khác.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel khuyến mãi data kèm thoại

1. Sử dụng phần mềm gọi giấu số

Bạn có thể dùng ứng dụng thứ 3 như Hide Caller ID để dùng gọi giấu số đến bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên phần mềm chỉ hỗ trợ trên Android, chưa hỗ trợ với iOS.

2. Sử dụng mạng di động khác

Hiện MobiFone đã có tính năng gọi giấu số, bạn có thể dùng số thuê bao MobiFone trả sau (chưa áp dụng trả trước) để gọi đến người khác theo cú pháp sau:

 #31#9301Số-điện-thoại-cần-gọi

Ví dụ: Bạn muốn gọi giấu số đến 0905999555, bấm: #31#93010905999555

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để gọi giấu số Viettel? để an tâm liên lạc.

Hỗ trợ và dịch vụ