Cách gia hạn gói Siêu Thánh Up 60K thành công lập tức

Đang sử dụng gói Siêu Thánh Up với nhiều ưu đãi khủng bạn sẽ không muốn mất gói trên sim của mình. Vậy thì hãy thực hiện cách gia hạn gói Siêu Thánh Up 60K Vietnamobile ngay để tiếp tục tận hưởng ưu đãi gói vào những chu kỳ sau. Cách gia hạn cực dễ chỉ cần thực hiện đúng bạn sẽ có thể an tâm dùng gói không lo bị mất.

Siêu Thánh UP là gói cước cực kỳ ưu đãi giúp bạn có thể lướt web thả ga cả tháng không lo phát sinh thêm phí. Đây cũng là gói được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Nếu đang dùng gói hãy gia hạn ngay nhé!

cach ga han goi sieu thanh up 60k

Làm sao gia hạn gói siêu Thánh Up Vietnamobile

Điều kiện gia hạn gói siêu Thánh Up Vietnamobile thành công

Để gia hạn gói Siêu Thánh Up thành công bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Tại thời điểm gia hạn sim đang hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản đảm bảo đủ cước gia hạn gói.

» Lưu ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online để gia tăng tài khoản nhanh nhất.

Cách gia hạn gói Siêu Thánh Up 60K Vietnamobile nhận ưu đãi khủng

Những gói cước mặc định của Vietnamobile hiện nay đều chỉ có 1 cách duy hạn duy nhất là nạp tiền vào hệ thống tự gia hạn. Và cách gia hạn gói Siêu Thánh UP 60K cũng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

  • Bước 1: Bấm *101# Gọi để kiểm tra số dư tài khoản còn bao nhiêu
  • Bước 2: Thực hiện nạp tiền vào tài khoản 60.000đ để gia hạn lại gói Siêu Thánh Up. Khi đủ cước đến ngày gia hạn hệ thống sẽ quét qua trừ cước và cộng tiếp ưu đãi cho bạn dùng.

» Hướng dẫn: Chuyển sim đang dùng sang sim Siêu Thanh Up1 Vietnamobile

Lưu ý để gia hạn gói Siêu Thánh Up thành công

  • Hãy kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vietnamobile đang dùng là gì và hủy hết trước khi nạp thẻ. Bởi có thể có dịch vụ trừ tiền ngầ m trên sim khiến bạn nạp tiền vào tài khoản bị trừ đi một khoản lớn và không thể gia hạn Siêu Thánh Up vì không đủ tiền
  • Hệ thống có thời gian chờ gia hạn đến 360 ngày nên chỉ cần nạp đủ tiền sẽ gia hạn thành công.

Chúc bạn gia hạn gói Siêu thánh Up Vietnamobile thành công và có những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm với ưu đãi nhận được. Nhanh tay thao tác theo hướng dẫn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ