Cách gia hạn gói HTS20 Vietnamobile chỉ trong 3s

Gói HTS20 Vietnamobile đang được triển khai với khuyến mãi combo 4 ưu đãi: gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn và data chỉ với 30.000đ/tháng. Tuy nhiên gói chỉ có chu kỳ sử dụng 30 ngày, sau khi hết 30 ngày làm thế nào để gia hạn gói HTS20 Vietnamobile để tiếp tục sử dụng? Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

gia hạn gói HTS20 Vietnamobile

Cách gia hạn gói HTS20 Vietnamobile chỉ trong 3s

Cách gia hạn gói HTS20 Vietnamobile chỉ trong 3s

Từ  ngày ra mắt cho đến giờ gói cước HTS20 mạng Vietnamobile chưa bao giờ ngừng hot bởi gói cước mang đến những ưu đãi vô cùng ý nghĩa và thiết thực, giúp quá trình sử dụng tiết kiệm hơn. Chỉ cần đăng ký gói cước bạn có thể thoải mãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập mạng 3G Vietnamobile thoải mái.

Tuy nhiên làm thế nào để gia hạn gói khi hết chu kỳ?

  • Gói cước HTS20 Vietnamobile sẽ tự động gia hạn khi hết thúc chu kỳ, vì vậy bạn chỉ cần nạp vào đủ số tiền đăng ký gói cước là 30.000đ, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn, bạn không cần soạn tin nhắn gia hạn tiếp tục.
  • Trước khi gia hạn, nhà mạng sẽ gửi thông báo đến cho bạn, hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản và tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói HTS20 Vietnamobile nhé.

» Xem thêm: Cách hủy gói HTS20 của Vietnamobile khi không sử dụng

Một vài lưu ý khi gia hạn gói cước HTS20 Vietnamobile 

  • Khi gia hạn gói, ưu đãi gói HTS20 Vietnamobile sẽ không được bảo lưu và cộng dồn qua chu kỳ sau. Bạn nên kiểm tra ưu đãi và sử dụng trước khi hết 30 ngày để tránh lãng phí.
  • Để gia hạn thành công gói cước bạn cần nạp vào tài khoản tối thiểu 30.000đ để hệ thống tự động gia hạn.
  • Sau khi gia hạn thành công, nhà mạng sẽ gửi thông báo đến bạn, lúc này bạn có thể bật dữ liệu di động lên và sử dụng mạng 4G Vietnamobile miễn phí.

» Xem thêm: Tham khảo các gói cước 4G Vietnamobile tháng khác ưu đãi data kèm phút gọi

Trên đây là hướng dẫn 2 cách gia hạn gói HTS20 của Vietnamobile vô cùng đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ