Chuyển Thánh Sim sang Siêu Thánh Sim Vietnamobile chỉ 5s

Cách chuyển Thánh Sim sang Siêu Thánh Sim Vietnamobile thực sự rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Theo đó người dùng chỉ cần soạn cú pháp USSD trên bàn phím là đã có thể chuyển đổi thành công. Nếu bạn đang dùng Thánh sim và muốn chuyển sang Siêu thánh sim để nhận nhiều ưu đãi hơn thì hãy xem ngay bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn.

Thay vì gọi điện lên tổng đài hoặc di chuyển tới cửa hàng Vietnamobile mất thời gian bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thể đổi sang Siêu thánh sim thành công. Cách thức thực hiện hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm nhé!

cach chuyen thanh sim sang sieu thanh sim vietnamobile

Cú pháp chuyển từ Thánh sim sang Siêu thánh sim miễn phí

Chi tiết cách chuyển Thánh sim sang Siêu thánh sim Vietnamobile 

1. Cú pháp chuyển từ Thánh sim sang Siêu thánh sim

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của mình, Siêu thánh sim đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng, kể cả những thuê bao đang sử dụng các loại sim khác của Vietnamobile. Để chuyển đổi từ Thánh sim sang Siêu thánh sim sử dụng bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng bấm thao tác USSD *092#Gọi trên bàn phím ⇒ Nhấn phím 5.
  • Bước 2: Sau đó hệ thống hiển thị nhiều gói, bạn bấm phím tương ứng để chọn Siêu TS (viết tắt của Siêu thánh sim) ⇒ Thực hiện xác nhận nâng cấp theo chi tiết có trên màn hình để hoàn tất.

Ngay khi thực hiện thành công, tổng đài hỗ trợ khách hàng Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo đã thực hiện chuyển đổi sang gói Siêu thánh sim thành công.

» Xem ngay: Ưu đãi từ Siêu Thánh Sim Vietnamobile mà bạn được hưởng.

2. Điều kiện để chuyển từ Thánh sim sang Siêu thánh sim

Để chuyển từ Thánh Sim sang Siêu Thánh Sim thành công thuê bao của khách hàng phải:

  • Thuê bao Thánh sim đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
  • Khi bấm cú pháp chuyển đổi hệ thống có hiển thị gói Siêu TS để bạn lựa chọn. Bởi không phải Thánh sim nào cũng được phép chuyển qua Siêu TS.

3. Cước phí chuyển đổi sim Vietnamobile

Hiện thao tác đổi Thánh sim sang Siêu thánh sim của Vietnamobile hoàn toàn miễn phí. Vì thế khi có nhu cầu người dùng hãy nhanh chóng chuyển đổi để trải nghiệm nhé!

4. Lưu ý sau khi thực hiện chuyển đổi Thánh sim sang Siêu TS

  • Sau khi chuyển đổi thành công hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản chính.
  • Tài khoản khuyến mãi trên sim sẽ bị hủy hoàn toàn, không hỗ trợ cộng dồn, bảo lưu.
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng cũng mất hoàn toàn sau khi chuyển đổi.

» Tham khảo: Gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ tặng kèm Thoại và SMS cực rẻ

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ chuyển đổi từ Thánh sim sang Siêu Thánh Sim thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Siêu thánh sim của Vietnamobile.

Hỗ trợ và dịch vụ