Cách chuyển tiền Vinaphone sang Vietnamobile

Bạn có thể chuyển tiền từ VinaPhone sang Vietnamobile không? 2 nhà mạng khác nhau có thể chuyển tiền cho nhau được hay không? Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời chính xác hãy giải đáp ngay bên dưới cùng Dichvudidong.vn. Tiền trong tài khoản chính có thể chuyển được cho sim VinaPhone khác vậy chuyển cho mạng Vietnamobile thì sao? Cùng theo dõi nhé!

cach chuyen tien vinaphone sang vietnamobile

Làm sao để chuyển tiền VinaPhone sang Vietnamobile sử dụng?

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ sim Vina sang sim Vietnamobile

Vì VinaPhone và Vietnamobile là 2 mạng khác nhau nên chính sách hoạt động cũng sẽ khác biệt. Tiền trong tài khoản chính của sim VinaPhone nếu còn nhiều bạn muốn chuyển cho sim Vietnamobile thì có chính sách nào không?

Thực tế là KHÔNG CÓ cách chuyển tiền VinaPhone Vietnamobile. Tiền trong sim VinaPhone chỉ có thể thực hiện chuyển tiền cho sim VinaPhone , đăng ký các dịch vụ tiện ích, đăng ký 3G mạng VinaPhone….mà thôi. Không thể chuyển cho sim Vietnamobile dùng được.

Cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi VinaPhone đều không thể chuyển cho sim Vietnamobile bằng bất cứ hình thức nào. Vì vậy bạn hãy tìm cách khác nếu muốn nạp thêm tiền cho sim của người thân đang dùng Vietnamobile

» Bạn đã biết: Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

Các cách gia tăng số dư cho sim Vietnamobile bạn có thể thực hiện

Nếu bạn muốn gia tăng số dư cho sim Vietnamobile của người thân bạn bè mình bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

  • Mua thẻ cào Vietnamobile và gửi cho người thân của mình tự nạp vào sim.
  • Sử dụng gói cước 4G VinaPhone đã đăng ký để truy cập vào các ứng dụng/ website nạp tiền và nạp tiền cho số Vietnamobile đó.

» Tìm hiểu: Cách hack tiền mạng VinaPhone siêu đơn giản

Trên đây là chi tiết cách chuyển tiền sim VinaPhone sang sim Vietnamobile hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Hãy dùng cách khác để giúp người thân, bạn bè của mình gia tăng số dư nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!