Bật mí cách chuyển tiền Vina không cần mật khẩu

Bạn muốn chuyển tiền VinaPhone cho thuê bao VinaPhone khác nhưng lại không nhớ mật khẩu cũ thì hãy tham khảo ngay cách chuyển tiền Vina không cần mật khẩu ngay bên dưới. Cách thực hiện như thế nào? Quy định bắn ra sao? Có thể bắn được bao nhiêu tiền? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết và thao tác nhé!

cach chuyen tien vina khong can mat khau

Làm sao để chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu?

Hướng dẫn chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

Khi bạn không nhớ mật khẩu chuyển tiền thì sẽ không thể thực hiện được như cách chuyển bình thường. Mà bạn phải thực hiện chuyển tiền theo cách khác. Cụ thể như sau:

1. Đổi sang cách chuyển tiền VinaPhone khác

Hiện VinaPhone có triển khai 2 dịch vụ chuyển tiền khác nhau vì vậy nếu bạn không nhớ mật khẩu cũ của dịch vụ này hãy thực hiện đổi sang dịch vụ khác dùng.

Cách chuyển tiền VinaPhone đơn giản như sau:

Chuyển tiền với dịch vụ 2Friend
  • Bước 1: Soạn DK gửi 999 để lấy mật khẩu
  • Bước 2: Bấm *999*Mật-khẩu*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền#Gọi
Bắn tiền VinaPhone với dịch vụ Sendi
  • Bước 1: Soạn MK Mật-khẩu-tự-chọn gửi 9368
  • Bước 2: Bấm*9368# Gọi và làm theo hướng dẫn.

Sau khi thực hiện bạn sẽ có thể chuyển tiền cho thuê bao khác để họ có thêm tiền sử dụng, đăng ký 3G mạng VinaPhone, gọi thoại đúng ý.

» Xem thêm: Cách đổi mật khẩu chuyển tiền VinaPhone theo ý muốn

2. Lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone và thực hiện chuyển

Nếu bạn không thể thực hiện cách 1 thì chỉ còn 1 cách là lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone và thực hiện chuyển lại. Cách lấy lại mật khẩu hiện nay là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 của VinaPhone bằng chính số bạn muốn lấy mật khẩu

Nhân viên tổng đài cskh Vina sẽ kiểm tra thông tin chính chủ và reset mật khẩu lại. Sau khi có mật khẩu bạn thực hiện cú pháp chuyển tiền mình muốn là được.

» Bạn có muốn biết: Thao tác hack tiền mạng VinaPhone mới nhất

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được cách bắn tiền mạng VinaPhone không cần mật khẩu như thế nào. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ