Cách cập nhật CCCD Vietnamobile chính xác

Đổi CCCD là yêu cầu bắt buộc của Nhà nước đối với tất cả người dân, thay đổi CMND kéo theo thông tin chính chủ đã đăng ký trước đó sẽ bị sai lệch vậy nên bạn cần cập nhật CCCD sim Vietnamobile mới để dùng lâu dài. Thủ tục thay đổi thế nào? Phí thực hiện ra sao? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

cập nhật trên sim Vietnamobile

Hướng dẫn thay đổi CCCD trên Vietnamobile đơn giản

Cách thay đổi CMND sang CCCD trên sim Vietnamobile 

Những thuê bao đã đăng ký chính chủ trên sim trước đó khi chuyển sang CCCD mới cần bổ sung thông tin mới để an tâm trải nghiệm lâu dài và được hỗ trợ khi sim bị mất, hỏng, thiếu thông tin…Tuy không phải là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng nhưng bạn nên cập nhật càng sớm càng tốt để thông tin đăng ký chính xác nhất.

» Bạn có thắc mắc: 1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile?

1. Thủ tục khi cập nhật CCCD Vietnamobile 

Để cập nhật thông tin CCCD Vietnamobile bạn cần mang theo 2 giấy tờ quan trọng sau:

  • CMND chính chủ
  • CCCD mới

Bên cạnh đó, khi đến cửa hàng bạn cần cung cấp thông tin 3-5 số thường liên lạc, tài khoản hiện còn, mệnh giá nạp gần nhất, gói cước data 4G Viettel đang sử dụng… theo yêu cầu nhân viên (nếu có).

2. Cước phí chuyển từ CMND sang CCCD

Hầu hết các nhà mạng hiện nay, bao gồm Vietnamobile đều đang hỗ trợ miễn phí cho khách hàng đổi thông tin số CMND sang CCCD vậy nên bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chuyển đổi mà không lo mất bất kỳ chi phí nào.

3. Địa điểm cập nhật CCCD Vietnamobile 

Tất cả các cửa hàng Vietnamobile đều hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin chính chủ, bạn có thể ghé đến điểm giao dịch nào gần nhất tại nơi sinh sống, làm việc để chuyển từ CMND sang CCCD. Thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút tuỳ vào mỗi cửa hàng.

» Xem thêm: Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile của người khác

Trên đây là đầy đủ nội dung về cập nhật CCCD Vietnamobile bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ