Danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng – GTGT Vietnamobile

Có vô số các dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile đang triển khai. Trong đó, dịch vụ 3G Vietnamobile, nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ… là những dịch vụ GTGT đã và đang được nhiều người sử dụng. Tùy thuộc từng dịch vụ sẽ có cú pháp đăng ký, cước phí khác nhau.

Bạn đang muốn biết rõ tất tần tật thông tin về các dịch vụ Vietnamobile? Vậy thì chần chừ gì mà không xem ngay bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng Vietnamobile thích hợp theo nhu cầu nào!

cac dich vu gia tri gia tri cua vietnamobile

Đăng ký dịch vụ GTGT Vietnamobile trải nghiệm nhiều tiện ích

Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile thành công

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn tham gia các dịch vụ GTGT Vietnamobile dưới đây:

1. Dịch vụ 3G của Vietnamobile

Dịch vụ 3G Vietnamobile giúp khách hàng thoải mái truy cập internet trên sóng 3G của Vietnamobile. Hiện Vietnamobile đang cung cấp nhiều gói cước 3G khác nhau theo ngày, tuần, tháng với cước phí cực rẻ. Bạn tiến hành đăng ký 3G của Vietnamobile theo cú pháp sau:

Cú pháp đăng kýCước phí
DK Tên-gói-cước gửi 345Tùy từng gói cước 3G sẽ có cước phí, ưu đãi khác nhau.

*** Sau quá trình dùng nếu muốn hủy gói 3G Vietnamobile bạn soạn: HUY tên-gói-cước gửi 345.

» Cập nhật ngay: Tổng hợp các gói cước 3G Vietnamobile ưu đãi khủng nhất

2. Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Hãy thay thế tiếng chuông túy tút bằng những bản nhạc chờ/ ca khúc hay, mới lạ thông qua dịch vụ nhạc chuông chờ Vietnamobile – Happy Ring. Soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn dưới đây:

Cú pháp đăng kýCước phí
DK HR gửi 1239.000đ/ 30 ngày

Sau khi đăng ký thành công, nhạc chờ mặc định sẽ được cài đặt là nhạc chờ của bạn. Bạn có thể mua bài hát để thay đổi và tạo phong cách riêng cho mình.

*** Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile khi không còn nhu cầu dùng: HUY HR gửi 123

3. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile sẽ lưu lại thông tin thuê bao đã liên lạc với bạn khi hết pin, tắt máy, hoạt động ngoài vùng phủ sóng. Lúc bạn bật nguồn lên nhận sóng Vietnamobile hệ thống sẽ nhắn tin về cho bạn biết những số thuê bao nào đã gọi cho bạn mà không được. Bạn có thể nhanh chóng liên hệ lại.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile triển khai gồm 2 gói cước. Chi tiết:

Tên gói cước/ Cước phíCách đăng kýCú pháp hủy
Gói cơ bản

(10.000đ/ 30 ngày)

DK MCA gửi 123HUY MCA gửi 123
Gói nâng cao

(20.000đ/ 30 ngày)

DK MCAB gửi 123HUY MCAB gửi 123

Với gói cơ bản dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ tự động gửi SMS thông báo về các cuộc gọi nhỡ đến số điện thoại của bạn. Còn với gói nâng cao thì ngoài các tính năng của gói cơ bản, nó còn cung cấp thêm tiện ích gởi thông báo khi thuê bao mà bạn cần liên lạc hoạt động trở lại.

4. Dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile

Dịch vụ tin nhắn bận Vietnamobile giúp bạn báo bận bằng tin nhắn một cách lịch sự trong nhiều trường hợp khác nhau.

Cú pháp đăng kýCước phí
DK TB gửi 3456.000đ/ 30 ngày.

*** Để hủy dịch vụ tin nhắn báo bận bạn soạn: HUY TB gửi 345.

5. Dịch vụ LiveNews củaVietnamobile

Dịch vụ LiveNews của Vietnamobile là dịch vụ cung cấp tin tức cập nhật hàng ngày trên điện thoại di động theo một phương thức truyền tin mới lạ, độc đáo, chủ động phát tin tức tới điện thoại của các thuê bao đăng ký dịch vụ mà không cần kết nối GPRS/3G. Các thông tin dạng SMS Flash sẽ tự động hiển thị lên màn hình điện thoại khi máy ở chế độ rỗi. Sau khi đọc tiêu đề tin hiển thị hệ thống gửi xuống trên màn hình chờ, nếu bạn không đọc chi tiết tin, thì tin sẽ tự động mất đi sau vài giây.

Để đăng ký dịch vụ LiveNews từ Vietnamobile bạn cần kiểm tra sim đang dùng có hỗ trợ dịch vụ Livenews không bằng cách: Vào Menu ⇒ D.vụ SIM. Nếu có mục Livenews thì SIM có hỗ trợ dịch vụ. Sau đó tiến hành đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn sau:

Cách đăng kýCước phí
  • Cách 1: Soạn DK gửi 2230
  • Cách 2: Vào Menu ⇒ D.vụ Sim ⇒ Livenews ⇒ Kich hoat DV ⇒ Mo dich vu: hiện ra thông báo “Quy khach da gui yeu cau de kich hoat dich vu. Nhan Ok de dong y” ⇒ Nhấn “Ok”.
  • Cước thuê bao tháng: 0đ /tháng
  • Quy ước ghi giá: Đối với các tin tức của dịch vụ: Giá sẽ được hiển thị theo quy ước.

*** Bạn muốn hủy dịch vụ LiveNews chỉ cần thao tác 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Soạn HUY gửi 2230.
  • Cách 2: Vào Menu ⇒ D.vụ Sim ⇒ Livenews ⇒ Kich hoat DV ⇒ Tat dich vu: hiện ra thông báo “Quy khach da ngung su dung dich vu Livenews” ⇒ Nhấn “Ok”.

» Bỏ túi: Cú pháp hủy tất cả dịch vụ Vietnamobile chính xác

Lựa chọn đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng Vietnamobile theo nhu cầu để trải nghiệm các tiện ích nhà mạng. Ngoài các dịch vụ tiêu biểu trên để biết thêm các dịch vụ Vietnamobile khác bạn hãy cập nhật thông tin trê Dichvudidong.vn thường xuyên nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ