Nạp tiền Mobifone, Viettel, Vinaphone - Mua thẻ điện thoại online

Nạp tiền - Mua thẻ online

Mua thẻ điện thoại online

Không cần phải ra đại lý bán thẻ, điểm giao dịch các nhà mạng di động để mua thẻ, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại Online: mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi được hưởng chiết khấu 2%.

Các hình thức thanh toán linh động để khách hàng tùy ý lựa chọn như: tài khoản ngân lượng, Internet Banking hoặc Visa – Master.

Nạp tiền điện thoại online

Dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile từ tài khoản ngân hàng qua Internet banking hoặc thẻ Visa – Master card. Với dịch vụ nạp tiền quý khách hàng ngoài được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại của nàh mạng di động (nếu có) còn được hưởng chiết khấu thêm 2% giá trị nạp.

Ngoài việc nạp tiền cho số điện thoại của mình, khách hàng còn có thể nạp tiền cho bất kỳ một thuê bao của người thân sử dụng mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone mà không cần mua mã thẻ cào thông thường.

Các hình thức thanh toán

Các hình thức chấp nhận thanh toán để Nạp tiền mobifone, viettel, vinaphoneMua thẻ điện thoại online được tham khảo dưới đây:

  1. Thanh toán qua tài khoản ngân lượng
  2. Thanh toán qua thẻ visa, thẻ master
  3. Thanh toán qua Internet Banking: bao gồm các ngân hàng dưới đây

aaaaa

Thanh toán qua thẻ ATM: bao gồm các ngân hàng dưới đây

Untitled1