TOP

Cách đăng ký MiMax Viettel – Trọn gói sử dụng 30 ngày chỉ với 70.000đ

Mimax Viettel là gói 3G thuộc nhóm cước trọn gói rất hấp dẫn hiện nay được nhà mạng Viettel cung cấp. Đăng ký Mimax Viettel ngay nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng 3G một cách thường xuyên nhờ các ưu đãi hàng đầu như mức phí tham gia chỉ 70.000Đ/tháng, đặc biệt còn được thoải mái truy cập mobile internet cả lúc đã sử dụng hết lưu lượng được cấp. Mời bạn tham khảo chi tiết thông tin và hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax Viettel tại bài viết sau.

Xem nhanh:

Hướng dẫn cách đăng ký Mimax Viettel

Bạn có thể tiến hành đăng ký Mimax của Viettel một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn: MiMax 0969421318 gửi 9123(miễn phí cước tin nhắn).

Hoặc click vào link tiện ích đăng ký nhanh sau: Đăng ký

Để đăng ký gói Mimax thành công bạn cần chú ý đến số dư tài khoản phải từ 70.000đ trở lên(gói cước Mimax Viettel có mức phí đăng ký là 70.000đ/chu kỳ sử dụng 30 ngày).

mimax viettel

Cách đăng ký Mimax Viettel

Những thông tin chi tiết về gói Mimax Viettel 

  • Dung lượng data truy cập 3G tốc độ cao của gói Mimax Viettel: 600MB
  • Cước phí sau lưu lượng data miễn phí: Gói cước Mimax của Viettel là gói 3G trọn gói, nên bạn sẽ được miễn phí cước phát sinh sau khi sử dụng hết lưu lượng data(600MB)
  • Cú pháp tra lưu lưu lượng data còn lại của gói cước Mimax Viettel: bạn sử dụng tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191(miễn phí)
  • Để tra cứu đang sử dụng gói 3G Viettel nào, soạn: KTMI gửi 191
  • Tiến hành hủy sử dụng gói cước 3G Viettel Mimax với cú pháp tin nhắn: HUY gửi 191 và tiếp tục xác nhận hủy: Y gửi 191 sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài.

Các lưu ý khi tiến hành đăng ký gói Mimax của Viettel

  • Nếu điện thoại của bạn lần đầu tiên sử dụng để truy cập 3G, bạn soạn: CAUHINH gửi 107 để cài đặt cấu hình 3G Viettel trước khi đăng ký nhé.
  • Sau khi đăng ký gói 3G Viettel Mimax, gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký, vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bạn hãy đảm bảo số tiền trong tài khoản còn đủ nhé.
  • Gói 3G Mimax Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng(30 ngày), vì vậy bạn cần chú ý số dư tài khoản đủ để gói cước được gia hạn không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ 3G

Hãy nhanh tay đăng ký Mimax Viettel để sử dụng gói 3G Viettel trọn gói – thoái mái truy cập 3g mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài trừ mức cước 70.000đ/30 ngày. Chúc bạn thực hiện cách đăng ký gói Mimax Viettel thành công và sử dụng dịch vụ một cách hài lòng!