Tổng đài Viettel Internet – tổng đài báo hỏng internet Viettel

Với những khách hàng sử dụng mạng Viettel thì thông tin về tổng đài hỗ trợ khách hàng luôn được nhiều thuê bao quan tâm, đặc biệt là tổng đài Internet Viettel. Mỗi khi có vấn đề thắc mắc liên quan đến việc sử dụng mạng Internet Viettel khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài này, ngay lập tới sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Vậy tổng đài Internet Viettel là gì? Và hỗ trợ những thông tin nào?

Tổng đài Internet Viettel

Tổng đài Internet Viettel là gì? Hỗ trợ những thông tin nào?

Tổng đài Internet Viettel là gì?

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách hàng, nhà mạng đã triển khai nhiều đầu số khác nhau. Ngoài giải đáp  về dịch vụ di động, sim, đăng ký 3G của Viettel/ 4G, tổng đài Viettel luôn hỗ trợ kịp thời những vấn đề liên quan đến Internet.

Tổng đài Internet Viettel – là tổng đài chuyên hỗ trợ tư vấn khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).

» Xem thêm: Số tổng đài tư vấn miễn phí Viettel hỗ trợ khách hàng 24/24

Nếu có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến quá trình sử dụng Internet thì chỉ cần gọi đến tổng đài Internet Viettel sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Số tổng đài Internet Viettel18008119
Cước phí Miễn phí

Tổng đài Internet Viettel hỗ trợ những vấn đề gì?

Tổng đài Internet của Viettel là tổng đài cố định hỗ trợ những vấn đề liên quan đến dịch vụ Internet của nhà mạng Viettel. Cụ thể:

  • Tư vấn về dịch vụ lắp đặt Internet Viettel.
  • Giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng Internet Viettel.
  • Hỗ trợ giải quyết sự cố, hỏng hoặc những vấn đề phát sinh liên quan đến Internet Viettel.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 30 ngày ưu đãi lên đến 60GB data

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về số tổng đài Internet Viettel là gì? Hỗ trợ những thông tin nào? để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel.

Hỗ trợ và dịch vụ