Thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking nhanh chóng

Thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking là một trong những giải pháp giúp bạn chi trả cước phí thuê bao di động trả sau nhanh chóng, tiện lợi. Thay vì phải ra ngoài cửa hàng Viettel để thanh toán thì bây giờ chỉ cần vài thao tác trên điện thoại thông minh là bạn đã có thể thực hiện thành công. Tuy nhiên để thanh toán trực tuyến cước trả sau bằng Internet Banking thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản Internet Banking theo ngân hàng đang sử dụng. Nếu chưa đăng ký thì theo dõi bài viết sau để nắm rõ thủ tục đăng ký nhé.

Thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking

Thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking nhanh chóng

» Xem thêm: Cách kiểm tra cước trả sau Viettel nhanh nhất

Cách đăng ký Internet Banking

Cách đăng ký Internet Banking vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thông thường có 3 cách đăng ký:

 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking ngay khi mở thẻ tài khoản ngân hàng.
 • Đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Gửi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking thông qua website của ngân hàng. (Lưu ý: chỉ có một số ngân hàng mới hỗ trợ hình thức này).

Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục. Sau khi hoàn tất, bạn có thể được hưởng tất cả các tiện ích cũng như thực hiện giao dịch theo quy định của ngân hàng.

» Xem thêm: Ngày chốt cước trả sau Viettel là ngày mấy hàng tháng?

Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking

Sau khi đã có tài khoản ngân hàng Internet Banking bạn có thể thanh toán cước trả sau online trên ứng dụng Viettel Pay theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Pay và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn vào mục Nạp điện thoại. Tại đây bạn cần nhập số điện thoại trả sau cần thanh toán cước và chọn Trả sau toàn bộ cước nợ rồi chọn Thanh toán.
 • Bước 3: Hệ thống chuyển đến giao diện Xác nhận thanh toán, bạn hãy bấm chọn tiếp vào nút Xác nhận. Để tiếp tục chọn “Xác nhận” và nhập lại mật khẩu Viettel Pay.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán online:
  • Thanh toán Ngân hàng.
  • Hoặc thanh toán vào số dư tài khoản Viettel Pay (Áp dụng với khách hàng đã có tài khoản Viettel Pay)
 • Bước 5: Bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ chuyển sang trang bước lựa chọn thanh toán của ngân hàng để hoàn tất thanh toán cước nợ. Riêng đối với thanh toán bằng tài khoản Viettel Pay thì hệ thống tự động cập nhật thanh toán trực tiếp trên ứng dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ tặng kèm gọi thoại + sms

Trên đây là hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng Internet Banking mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!