Giải đáp thắc mắc: Sim Viettel đến hạn bảo hành là sao?

Sim Viettel đến hạn bảo hành là sao? Chắc hẳn là vấn đề được không ít khách hàng hiện nay quan tâm. Thông thường, khi thực hiện hòa mạng sim mỗi thuê bao sẽ được nhà mạng hỗ trợ bảo hành trong thời gian quy định. Khi đến thời hạn bảo hành hệ thống sẽ nhắn tin thông báo và yêu cầu thuê bao bảo hành sim. Vậy bảo hành sim Viettel là gì? và tại sao phải bảo hành sim? Cùng Dichvudidong.vn theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

sim viettel đến hạn bảo hành

Sim Viettel đến hạn bảo hành là sao?

Sim Viettel đến hạn bảo hành là sao?

Như đã nói ở trên, khi đăng ký hòa mạng sim mới, khách hàng sẽ được nhà mạng hỗ trợ chính sách bảo hành sim. Trong thời gian bảo hành (thông thường 12 tháng hoặc ít hơn) bạn có thể đổi, sửa sim hoàn toàn miễn phí. Nhà mạng sẽ bảo hành sim cho bạn không tốn chi phí nào nếu lỗi từ sim nhà mạng.

Tuy nhiên, hiện vẫn có không ít khách hàng không biết tận dụng chính sách hỗ trợ này.

» Xem thêm: Cách làm lại Sim Viettel khi bị mất, hỏng

Làm thế nào để được bảo hành sim Viettel? 

Khi tới hạn bảo hành, nhân viên tổng đài Viettel sẽ nhắn tin đến số thuê bao của bạn thông báo và yêu cầu bảo hành sim. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để được bảo hành tại nhà.

Ngoài ra bạn vẫn có thể thực hiện bảo hành theo cách sau:

Địa điểm bảo hành Cửa hàng Viettel gần nhất
Cước phíHoàn toàn miễn phí
Thủ tục 
  • Khi đi nhớ mang theo sim cần bảo hành để được nhân viên hỗ trợ.
  • Chứng minh nhân dân đăng ký sim chính chủ.

Lưu ý: Chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho thuê nhận được tin nhắn của nhà mạng. Nếu không nhận được tin nhắn bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để nhờ hỗ trợ giải đáp.

» Xem thêm: Cách đk 3G Viettel tháng, tuần, ngày ưu đãi data không giới hạn

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim Viettel đến hạn bảo hành là sao? và làm thế nào để bảo hành sim Viettel nhanh nhất để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!