Cách kiểm tra tiền nợ Vietnamobile chính xác nhất

Tra cứu thông tin tiền nợ trên sim Vietnamobile bao gồm tiền, data, phút gọi, SMS đã ứng trước đó sẽ giúp bạn thanh toán đầy đủ các khoản phí an tâm sử dụng. Có nhiều trường hợp sim rơi vào tình trạng khoá chiều do chưa trả các khoản nợ trong quá trình sử dụng và không thể thực hiện tiếp các tiện ích khác, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tra cứu thông tin nhanh và chính xác nhất.

Cú pháp gọi ứng tiền sim Vietnamobile là gì?

Ứng tiền khi chưa đủ điều kiện bằng cách nào?

Cách đk mạng 4G Vietnamobile ưu đãi đến 12GB data

Cách kiểm tra tiền nợ của Vietnamobile

Cách tra cứu thông tin tiền nợ Vietnamobile chính xác nhất

Cách kiểm tra nợ ứng tiền trên sim Vietnamobile 

Để tra cứu thông tin về số tiền đã ứng trước đó trên sim Vietnamobile bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra trong hộp thư SMS 
  • Thông thường sau khi thực hiện ứng thành công bất kỳ dịch vụ nào hệ thống đều sẽ gửi thông báo đến cho bạn. Để nắm chi tiết số tiền đã ứng trước đó bạn chỉ cần truy cập vào mục hộp thư trên điện thoại.
  • Trong mục nội dung tin nhắn sẽ có đầy đủ thông tin về số tiền ứng và phí dịch vụ và thời gian ứng. Bạn chỉ cần truy cập vào có thể biết chính xác nợ cần phải trả là bao nhiêu.
Liên hệ tổng đài Vietnamobile 
  • Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 0922789789 sau đó cung cấp thông tin thuê bao chính chủ để nhân viên hỗ trợ kiểm tra số tiền bạn đã tham gia ứng trước đó.
  • Cước liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile hoàn toàn miễn phí với thuê bao trả trước, trả sau do vậy chỉ còn 0đ bạn vẫn có thể gọi được.

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử nạp thẻ Vietnamobile chính xác

Cách thanh toán khoản ứng tiền Vietnamobile 

Sau khi kiểm tra thông tin về nợ ứng trên sim Vietnamobile bạn có thể nạp tiền vào sim để hệ thống tự đồng trừ khoản phí đã ứng trước đó mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Ngoài số tiền đã ứng hệ thống sẽ tính thêm phí ứng khác nhau tuỳ vào mỗi dịch vụ bạn đã ứng trước đó. Sau khi hoàn trả đầy đủ khoản nợ bạn có thể tham gia ứng tiền vào lần tiếp theo.

» Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile chi tiết nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách kiểm tra nợ ứng tiền trên sim Vietnamobile để áp dụng và an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ