Cách hủy gói MI5D Viettel bằng tin nhắn miễn phí

Hủy gói MI5D Viettel cho thuê bao di động như thế nào? Và khi hủy có mất đi ưu đãi data của gói hay không? hiện là 2 vấn đề được nhiều bạn sử dụng gói MI5D Viettel quan tâm. Bởi nếu như không tự hủy MI5D trước 24h của ngày đăng ký thì hệ thống 191 sẽ tự động gia hạn và trừ cước 5.000đ/ngày vào tài khoản chính của thuê bao.

Hủy gói cước MI5D của Viettel bằng tin nhắn

Cú pháp hủy gói MI5D Viettel bằng tin nhắn miễn phí

Cách hủy gói MI5D Viettel bằng tin nhắn miễn phí

Gói MI5D Viettel là gói cước data chu kỳ 1 ngày có ưu đãi 500MB tốc độ cao, hết data hệ thống tự ngưng kết nối mạng, điều nay làm gián đoạn quá trình sử dụng mạng internet của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên khách hàng có thể đăng ký gói MI5D nhiều lần trong ngày, thật tuyệt vời đúng không nào. Vì vậy trước khi đăng ký lại chu kỳ mới theo cú pháp MI5D MO gửi 9123 bạn cần thực hiện thao tác hủy gói MI5D theo cú pháp sau đây

HUY MI5D gửi 191

***Cước phí nhắn tin: Miễn phí

Thuê bao di động đã hủy gói MI5D có thể tham gia đăng ký lại gói MI5D (tùy ý); tuy nhiên không thể đăng trong cùng 1 ngày (Phải đợi hết chu kỳ gói trước đó thì mới đăng ký lại được).

» Xem ngay: Cách đăng ký V120 Viettel 120k/ tháng nhận ngay 60GB + Thoại miễn phí

Một số lưu ý cần biết khi hủy gói MI5D Viettel

  • Nên soạn tin nhắn hủy gói MI5D trước 24h của ngày đăng ký hoặc khi đã sử dụng hết ưu đãi số data ưu đãi 500MB.
  • Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra xem ưu đãi data gói còn lại bao nhiêu. Nếu còn nhiều thì nên tận truy cập mạng 4G cho hết rồi hãy soạn tin để hủy (nhằm tránh lãng phí).
  • Khi đã hủy gói MI5D thành công thì số data ưu đãi chưa dùng hết cũng bị hủy theo.
  • Cước phát sinh truy cập 3G/4G khi đã hủy gói MI5D Viettel: 75đ/50KB.

Để được trải nghiệm dịch vụ 3G Viettel/4G Viettel trọn vẹn với chi phí nhất thì sau khi ngừng sử dụng gói MI5D Dichvudidong.vn khuyên các bạn nên lựa chọn cho thuê bao của mình 1 gói cước 3G hoặc gói cước 4G Viettel mới phù hợp với nhu cầu cá nhân hơn.

» Xem ngay: Cach dang ky 4G Viettel giá rẻ ưu đãi cực khủng chỉ từ 2k mỗi ngày

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói MI5D Viettel bằng tin nhắn miễn phí chính xác và nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ