Gói R20data Vietnamobile bao nhiêu GB? Cách đăng ký/ hủy

Gói cước R20data của Vietnamobile được áp dụng cho rất nhiều sim hiện nay của nhà mạng với ưu đãi 30GB 1 tháng và không giới hạn khi hết data chính. Gói chỉ có giá 20.000đ cực rẻ nên bạn đừng chần chừ đăng ký cho sim của mình trải nghiệm nhé. Có gói trên sim đồng hành cùng bạn sẽ có thể an tâm lướt web mỗi ngày..

goi r20data vietnamobile

Đăng ký gói R20data Vietnamobile nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Gói R20data của Vietnamobile là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của đại đa số người dùng, nhà mạng thường triển khai các gói cước 3G/4G giá rẻ. Một trong số đó phải kể đến R20data, đây là gói cước 3G Vietnamobile tặng data không giới hạn để bạn dùng cả tháng chỉ 20.000đ.

Gói R20data Vietnamobile bao nhiêu GB?

Theo quy định mới nhất của nhà mạng thì khi đăng ký R20 Vietnamobile bạn sẽ nhận được ưu đãi là 1GB/ngày (30GB/30 ngày) và dùng hết sẽ được miễn phí truy cập tốc độ 2G. Ưu đãi này cũng được nhiều người gọi là không giới hạn data.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 20k 1 tháng

Cách đăng ký gói R20data Vietnamobile truy cập thả ga cả tháng

Nếu là khách hàng đang sử dụng sim thuộc danh sách đăng ký gói R20dataa Vietnamobile, bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp sau:

Tên gói cước R20 Vietnamobile
Cú pháp đăng ký DK R20data gửi 123
Nội dung ưu đãi 1GB/ngày hết data truy cập miễn phí tốc độ 2G
Cước phí 20.000đ/tháng
Hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thỏa thích xem phim, cày game, live stream cả ngày mà không lo gián đoạn hoặc tốn cước phí cao.

» Đừng quên: Các gói cước 4G Vietnamobile miễn phí data không giới hạn 

Cú pháp hủy gói R20data Vietnamobile khi hết nhu cầu sử dụng

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nếu tài khoản của quý khách đủ cước để hệ thống trừ phí mỗi tháng. Chính vì vậy nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói có thể hủy ngay. Cách hủy gói R20Data của Vietnamobile là soạn HUY R20DATA gửi 123

Khi hủy mọi ưu đãi sẽ mất hết nên bạn có thể kiểm tra data Vietnamobile còn lại bằng cú pháp KTTK gửi 123 trước khi hủy để dùng nhé!

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gói R20data của Vietnamobile là gì? để an tâm sử dụng khi có nhu cầu. Chúc bạn đăng ký thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ