Cách tham gia dịch vụ ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện

Hầu hết các dịch vụ ứng trước thanh toán sau của Viettel đều quy định điều kiện tham gia khác nhau, do đó ngoài ứng tiền, dịch vụ ứng data Viettel cũng sẽ yêu cầu nhất định về thời gian hoạt động, số dư tài khoản,…. Trường hợp bạn vẫn chưa thoả mãn các tiêu chí quy định của nhà mạng nhưng không thể nạp thẻ ngay lập tức có thể ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện

Cách ứng dung lượng 4G Viettel khi chưa đủ điều kiện

Điều kiện tham gia dịch vụ ứng data Viettel 

Hiện Viettel đang triển khai 2 dịch vụ ứng data qua đầu số 511 9598, mỗi dịch vụ sẽ quy định điều kiện tham gia khác nhau:

Ứng data Viettel 511
  • Áp dụng thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều có tài khoản gốc ≤ 5.000đ.
  • Áp dụng có đăng ký hình thức thanh toán Hybrid và khi ứng chỉ được ứng trên tài khoản này.
Ứng data Viettel 9598
  • Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về điều kiện ứng data qua 9598.
  • Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể soạn tin 1 , 2 hoặc 3 gửi 9598 để hệ thống kiểm tra bạn có đủ điều kiện tham gia không.

Hệ thống căn cứ vào điều kiện tài khoản gốc, mức tiêu dùng, thời gian sử dụng của khách hàng … để đưa ra cho một mức ứng, giá cước tương ứng với mức ứng và số lần ứng khác nhau, mức ứng cụ thể tại từng thời điểm được hệ thống thông báo tới khách hàng qua tin nhắn.

Cách ứng dung lượng Viettel khi chưa đủ điều kiện 

Trường hợp bạn kiểm tra nhưng chưa đủ tiêu chí để tham gia dịch vụ thì rất tiếc không có cách nào để ứng được dung lượng Viettel 4G sử dụng.

Hãy tìm cách khắc phục và thoả mãn tiêu chí nhà mạng để tham gia tiện ích này nhé, trường hợp khác bạn cũng có thể nạp tiền vào sim để chủ động đăng ký 4G của Viettel trải nghiệm.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng miễn phí data khủng lên đến 120GB

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách ứng data Viettel khi chưa thoả mãn điều kiện để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có giây phút sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ