Hướng dẫn cách ứng data trên app My Viettel

Dịch vụ ứng data Viettel hỗ trợ người dùng nhận dung lượng data 4G miễn phí tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao ngay cả khi tài khoản chỉ còn 0đ. Chỉ với tin nhắn đơn giản bạn sẽ có cơ hội nhận từ 50MB đến 1GB lướt web, chơi game, xem phim,…. tạm thời cho đến nạp thẻ lại vào lần sau. Tuy nhiên không ít trường hợp người dùng không thể thực hiện ứng bằng SMS có thể ứng data trên My Viettel được không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

cách ứng data trên My Viettel

Cách ứng data trên ứng dụng My Viettel đơn giản

Làm thế nào ứng lưu lượng data trên app My Viettel

Trường hợp tài khoản của bạn sắp hết nhưng không đủ để đăng ký gói cước 4G Viettel đang triển khai có thể tham gia ứng dịch vụ dung lượng 4G Viettel qua đầu số 511 hoặc 9798. Nếu soạn tin nhắn gặp lỗi thì có thể tham gia ứng trên ứng dụng My Viettel được không?

Rất tiếc hiện nay Viettel vẫn chưa hỗ trợ ứng data, ứng dụng chỉ có thể hỗ trợ ứng tiền , chuyển tiền hoặc đăng ký mạng 4G Viettel trực tiếp. Riêng với tính năng ứng dụng lượng vẫn chưa được triển khai, bạn cần soạn tin nhắn hoặc bấm thao tác USSD trên bàn phím mới có thể nhận data miễn phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel truy cập My Viettel ứng tiền

Các cách ứng data trên sim Viettel hiện nay 

Để tham gia dịch vụ ứng data Viettel SPLUS 511 người dùng có thể thực hiện 1 trong 2 cách bên dưới để nhận dung lượng lên đến 1GB sử dụng không giới hạn.

Cách ứng bằng tin nhắnSoạn 5 gửi 511
Cách ứng qua thao tác USSD
  • Bước 1: Bấm *800#OK
  • Bước 2: Tiếp tục bấm phím 3. Ứng data

Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ có cơ hội nhận được từ 50MB đến 1GB với phí ứng 4.000đ đến 40.000đ (mỗi thuê bao sẽ quy định tiền ứng khác nhau).

» Xem thêm: Cách tham gia dịch vụ ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể ứng lưu lượng data trên ứng dụng My Viettel được không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ