Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vì gì cực dễ

Bạn có thể kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vietnamobile bằng nhiều cách khác nhau bao gồm qua ứng dụng nhà mạng và qua tổng đài, tại cửa hàng. Dù với cách nào cũng đều được miễn phí và có thể an tâm check nhanh sim bị trừ vì gì và nhanh chóng hủy ngay hoặc khiếu nại nhà mạng. Xem chi tiết cách tra cứu lịch sử trừ tiền Vietnamobile bên dưới và thực hiện nhé!

kiem tra tai khoan vietnamobile bi tru tien

Làm sao kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile

Cách tra cứu lịch sử trừ tiền của Vietnamobile qua ứng dụng

Người dùng di động cần thường xuyên kiểm tra dịch vụ trừ tiền, bởi thông qua đó bạn sẽ giải đáp tự cho chính mình vì sao tài khoản liên tục hao hụt. Ngay trên ứng dụng Vietnamobile bạn có thể tra cứu lịch sử trừ tiền của sim bằng các bước đơn giản sau đây

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietnamobile và đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Chọn vào mũi tên bên cạnh tài khoản ⇒ Chọn tra cứu cước
  • Bước 3: Lịch sử trừ tiền sẽ hiển thị
kiem tra tai khoan vietnamobile bi tru tien

Chọn tra cước sẽ hiển thị lịch sử trừ tiền

*** Hiện ứng dụng Vietnamobile không hiển thị hết lịch sử trừ cước mà chỉ một phần nên có thể sót. Bạn có thể dùng các cách khác để tra cứu nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile theo tháng, ngày giá chỉ từ 1.000đ

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền qua tổng đài

Hiện nay, để kiểm tra lịch sử trừ tiền Vietnamobile, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 789 từ số thuê bao cần kiểm tra để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất. Khi gọi đến, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao đăng ký chính chủ, mới được nhân viên hỗ trợ tra cứu.

Bạn sẽ biết được sim mình bị trừ tiền vì dịch vụ gì, bao nhiêu, lúc nào và có thể yêu cầu hủy ngay trong cuộc gọi nếu muốn.

Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile check sim bị trừ tiền

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp các trung tâm giao dịch của Vietnamobile gần nhất để yêu cầu kiểm tra dịch vụ trừ tiền trên sim Vietnamobile của mình. Khi đi cần mang theo CMND/ CCCD chính chủ để được hỗ trợ tra soát, in chi tiết cước.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ đang dùng của Vietnamobile

Lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền Vietnamobile

  • Bạn có thể áp dụng cách trên để tra cứu lịch sử trừ tiền cho cả thuê bao trả trước, trả sau.
  • Với cách làm qua ứng dụng, bạn cần đợi thời gian phát sinh cước để tổng đài cập nhật và tra cước lịch sử trừ tiền chính xác nhất.

Trên đây là thao tác tra cứu dịch vụ trừ tiền Vietnamobile vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để nắm bắt thông tin sử dụng của thuê bao. Chúc bạn kiểm tra thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ