Cách hủy gói ST5K bằng *098# thế nào?

Tương tự như các gói cước 4G của mạng Viettel khác, trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy thời gian sử dụng của gói ST5K khá ngắn không đáp ứng nhu cầu trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể huỷ gói nhanh chóng bằng SMS. Ngoài cách trên có thể hủy gói ST5K Viettel bằng *098# được không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

huỷ gói ST5K Viettel bằng *098#

Hướng dẫn hủy gói cước ST5K bằng *098# đơn giản

Cách hủy gói cước ST5K Viettel bằng thao tác *098# 

Những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm internet trong khoảng thời gian ngắn thường ưu tiên chọn lựa gói cước ST5K của Viettel để tiết kiệm chi phí, bạn sẽ ‘sở hữu’ 500MB data tốc độ cao truy cập internet chỉ với 5.000đ/ngày.

Tuy phí đăng ký rẻ nhưng hạn sử dụng khá ngắn đối với khách hàng có nhu cầu lướt web lâu dài, vậy nên nhiều thuê bao đã lựa chọn giải pháp huỷ gói để chuyển sang gói khuyến mãi Viettel khác có ưu đãi và chu kỳ cao hơn. Thao tác huỷ gói bằng SMS chắc hẳn đã khá quen thuộc đối với người dùng, trường hợp thực hiện bị lỗi có thể huỷ bằng thao tác USSD trên bàn phím không?

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ người dùng huỷ gói ST5K bằng *098#. Thao tác này thực chất là một trong những cú pháp kiểm tra gói 3G Viettel có thể đăng ký trên sim của bạn.

» Xem thêm: Cách hủy gói ST5K Viettel bằng SMS đơn giản, nhanh chóng

Cách hủy gói ST5K trên My Viettel

Nếu thực hiện thao tác huỷ bằng SMS bị lỗi, bạn có thể áp dụng cách huỷ online qua ứng dụng My Viettel của Viettel vô cùng đơn giản, cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel truy cập vào ứng dụng sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Chi tiết rồi chọn Dịch vụ/Gói cước đang sử dụng.
  • Bước 3: Cuối cùng nhấn vào gói ST5K cần huỷ để ngưng sử dụng.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi không hủy được gói ST5K Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hủy gói ST5K mạng qua *098# được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ