Cách hủy gói M50T của Vietnamobile nhanh chóng, miễn phí

Bạn có thể chủ động hủy gói M50T Vietnamobile để tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc lựa chọn gói cước 3G Vietnamobile có mức giá rẻ hơn. Cách hủy khá đơn giản, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn sẽ hủy thành công, lại hoàn toàn miễn phí nên bạn an tâm thực hiện.

cach huy goi m50t cua vietnamobile

Cách hủy gói M50T của Vietnamobile

Cách hủy gói M50T của Vietnamobile nhanh chóng, miễn phí

Gói M50T của Vietnamobile là một trong những gói cước hot hiện nay bởi ưu đãi khủng cả về data lẫn phút gọi. Nhờ vậy, quá trình sử dụng của người dùng thoải mái và tiết kiệm hơn với cước phí chỉ 50.000đ/ tháng. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn khám phá một gói cước 3G/4G Vietnamobile mới thì bạn hãy chọn cách hủy gói M50T. Để hủy, bạn soạn:

HUY M50T gửi 345

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước, bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy gói M50T thành công. Bạn thực hiện thao tác xác nhận hủy trong vòng 30 phút, quá thời gian quy định yêu cầu hủy không còn hiệu lực và bạn phải thực hiện hủy lại từ đầu.

Ngoài ra, nếu không nhớ thao tác trên bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác

Những lưu ý trong quá trình hủy gói M50T Vietnamobile

  • Sau khi hủy, mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo vì thếbạn nên kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile để tận dụng tối đa trước khi hủy.
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói M50T Vietnamobile để phục vụ nhu cầu sử dụng
  • Để tránh cước phí phát sinh cao và thoải mái sử dụng bạn nên chọn cho mình gói cước 3G/ 4G Vietnamobile mới yêu thích.

» Khám phá ngay: Các gói 4G Vietnamobile giá rẻ theo ngày, tháng giá chỉ từ 5K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về cách hủy gói M50T Vietnamobile và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước data yêu thích.