Cách hủy gói D30 của Vietnamobile miễn phí 100%

Để không phải lo lắng về tình trạng gia hạn gói cước trong chu kỳ mới làm hao hụt tài khoản, bạn nên chọn cách hủy gói D30 Vietnamobile. Các hủy khá đơn giản lại miễn phí 100% nên bạn an tâm thao tác. Sau khi hủy bạn vẫn được đăng ký lại gói D30 để phục vụ nhu cầu sử dụng.

cach huy goi d30 cua vietnamobile mien phi 100

Cách hủy gói D30 của Vietnamobile miễn phí 100%

Cách hủy gói D30 của Vietnamobile miễn phí 100%

Có 2 cách để giúp bạn hủy gói cước D30 Vietnamobile là hủy qua tin nhắn và liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy. Chi tiết từng cách hủy như sau:

1. Hủy gói D30 của Vietnamobile qua tin nhắn

Hủy gói D30 Vietnamobile không quá khó, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn có thể hủy thành công. Để hủy soạn:

HUY D30 gửi 345

Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói D30 Vietnamobile, bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy nhanh hơn.

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói D30 Vietnamobile

Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ giải đáp tất cả mọi thông tin liên quan đến dịch vụ của nhà mạng, kể cả việc hỗ trợ hủy gói cước. Tổng đài hoạt động 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được giải đáp. Bạn gọi qua số:

789

Tổng đài 789 chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng, không hỗ trợ cho các thuê bao ngoại mạng và điện thoại bàn.

» Lưu ngay: Cách gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác kết nối nhanh trong 30 giây

Lưu ý khi hủy gói D30 của Vietnamobile

  • Cước phí hủy: Miễn phí
  • Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng bị hủy theo, để tránh lãng phí bạn nên kiểm tra dung lượng trước khi hủy và tận dụng tối đa.
  • Nếu vẫn tiếp tục cập internet sau khi hủy, cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Bạn nên lựa chọn cho mình gói cước 3G Vietnamobile mới để thoải mái sử dụng và tránh cước phát sinh.

» Khám phá: Các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng thoải mái truy cập

Trên đây là thông tin về cách hủy gói D30 Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.