Cách gọi về tổng đài Viettel Việt Nam từ nước ngoài

Nắm thông tin về cách gọi tổng đài Viettel ở nước ngoài sẽ giúp bạn chủ động liên hệ để được hỗ trợ những vấn đề liên quan đến việc chuyển vùng quốc tế, đăng ký 4G Viettel sử dụng nước ngoài,…. Bởi khi di chuyển sang khu vực khác bạn sẽ không thể gọi về tổng đài Viettel 198 như ở trong nước thay vào đó bạn cần liên hệ đến tổng đài khác của nhà mạng. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết cách gọi qua bài viết sau nhé.

Cách gọi về tổng đài Viettel từ nước ngoài

Cách gọi về tổng đài hỗ trợ Viettel khi ở nước ngoài

Hướng dẫn cách liên hệ tổng đài Viettel từ nước ngoài 

Để giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan khi sử dụng sim cách nhanh nhất là liên hệ tổng đài của Viettel, hầu hết các hotline hỗ trợ của nhà mạng đều miễn phí do đó bạn có thể an tâm liên lạc bất kể tài khoản còn 0đ.

» Xem thêm: Cách chuyển vùng quốc tế trên My Viettel khi ở nước ngoài

Khác với thuê bao trong nước, khi bạn di chuyển sang nước ngoài sẽ không thể gọi được đầu số ngắn cụ thể là 198 do đó bạn cần liên hệ đến đầu số khác.

Cú pháp liên hệ tổng đài Viettel khi ở nước ngoài Hầu hết các cuộc gọi quốc tế của Viettel khi ở nước ngoài, kể cả khi liên hệ tổng đài cũng cần tuân theo cú pháp gọi mới có thể kết nối được, cụ thể:

+84 số tổng đài Viettel hỗ trợ gọi từ nước ngoài OK/Gọi

Các số tổng đài hỗ trợ Viettel từ nước ngoài Hiện Viettel đang có 2 tổng đài hỗ trợ cho thuê bao đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, cụ thể:

  • Số hỗ trợ các tỉnh miền Bắc: 0989 198 198
  • Số hỗ trợ các tỉnh miền Nam: 0983 198 198

» Xem thêm: Sim 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không?

Cước phí khi gọi tổng đài Viettel từ nước ngoài là bao nhiêu? 

Khi gọi tổng đài Viettel từ nước ngoài bạn sẽ không được miễn phí cước gọi như khi ở trong nước, thay vào đó bạn phải trả phí cuộc gọi theo quy định của mỗi quốc gia.

Cước gọi và nhắn tin quốc tế Viettel tại mỗi nước sẽ quy định khác nhau, do đó bạn cần nắm thông tin chi tiết để chủ động liên lạc và được hỗ trợ.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel giá rẻ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gọi về tổng đài Viettel khi ở nước ngoài thế nào để an tâm trải nghiệm.

error: Content is protected !!