Cách cập nhật thông tin Vietnamobile online theo nghị định 49

Đăng ký thông tin chính chủ sim Vietnamobile là điều vô cùng quan trọng mà người dùng sim cần nắm rõ. Đặc biệt hiện nay nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng thì có thể thực hiện cập nhật thông tin Vietnamobile tại nhà 1 cách nhanh chóng. Theo đó bạn có thể tận dụng ưu đãi data từ gói cước 3G/ 4G của Vietnamobile để truy cập vào website nhà mạng và đăng ký chính chủ.

Tuy nhiên hiện cách thức cập nhật thông tin sim Vietnamobile online tại nhà không áp dụng cho mọi đối tượng thuê bao. Đón xem chi tiết qua bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để thao tác thành công và có quá trình dùng sim lâu dài.

đăng ký thông tin thuê bao Vietnamobile online ngay tại nhà

App/Web cập nhật thông tin thuê bao Vietnamobile tại nhà

Lợi ích của việc cập nhật thông tin Vietnamobile 

Việc dùng sim Vietnamobile được chuẩn hóa/ đăng ký thông tin chính chủ cá nhân theo quy định sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

  • Được nhà mạng đảm bảo nhiều quyền lợi trong quá trình sử dụng: được tham gia các gói cước ưu đãi gọi/ data. được đảm bảo quyền lợi riêng tư trong quá trình dùng sim…
  • An tâm dùng sim lâu dài vì nếu bạn dùng sim không đăng ký chính chủ thì nhà mạng sẽ cho rằng đây là sim rác và tiến hành chặn chiều, thu hồi sim.

» Tìm hiểu: Có nên mua sim rác của Vietnamobile không?

Cách đăng ký thông tin thuê bao Vietnamobile online

Theo nghị định 49 các nhà mạng đều phải đảm bảo thuê bao của mình có thông tin chính xác, đầy đủ ảnh chân dung. Trong đó, nhà mạng Vietnamobile cũng đã tiến hành nhắn tin thông báo cho những khách hàng có thông tin chưa chính xác cập nhật. Bạn cần phải tiến hành bổ sung ngay thông tin nếu không muốn sim bị chặn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile nhanh nhất.

Nếu các mạng Vina, Viettel đều đã hỗ trợ cập nhật thông tin online thì nhà mạng Vietnamobile cũng hỗ trợ cho khách hàng.

Chỉ cần thực hiện các bước sau đây bạn sẽ có thể cập nhật thông tin Vietnamobile online ngay tại nhà chẳng cần đến cửa hàng nhé!

Cách cập nhật thông tin chính chủ Vietnamobile

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ mạng Vietnamobile

  • Bước 2: Nhập số thuê bao và chọn gửi mã bí mật. Hệ thống sẽ gửi mã bí mật về máy .
  • Bước 3: Nếu sim bạn cần cập nhật thông tin hệ thống sẽ tự chuyển sang trang nhập thông tin. Bạn tiến hành nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và tải ảnh chân dung của bạn lên

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vietnamobile qua mạng

  • Bước 4: Xác nhận lại thông tin và hoàn thành yêu cầu cập nhật.

Lưu ý để cập nhật thông tin Vietnamobile tại nhà thành công

  • Không phải thuê bao nào cũng được hệ thống cho phép cập nhật thông tin chính chủ online trên website.
  • Với những khách hàng không thuộc đối tượng thì khi thực hiện theo các bước trên thì tại bước 3 hệ thống sẽ thông báo thuê bao của bạn không thuộc danh sách cập nhật thông tin chính chủ ngay tại nhà. Lúc này bạn cần đến trung tâm giao dịch khách hàng Vietnamobile để cập nhật (mang theo CMND/ CCCD chính chủ, sim và 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc).
  • Khách hàng sau khi cập nhật thông tin trên web thành công cần phải chờ đợi sự phê duyệt từ nhà mạng. Vietnamobile sẽ tiến hành kiểm tra và gửi tin nhắn về thông báo cho bạn biết việc cập nhật đã được xét duyệt hay chưa.
  • Để đảm bảo qua trình cập nhật thông tin nhanh chóng qua website bạn cần có kết nối mạng 3G/ 4G ổn định.

» Liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để được tư vấn các thông tin liên quan.

Cách cập nhật thông tin chính chủ Vietnamobile online ngay tại nhà quá đơn giản đúng không nào? Hãy nhanh chóng thực hiện để có quá trình sử dụng sim lâu dài nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ