TOP

Gói cước 3G N10 Vietnamobile

Gói N10 Vietnamobile là gói cước chuyên dùng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập về đêm, đăng ký N10 Vietnamobile khách hàng sẽ được thoải mái truy cập internet không giới hạn từ 1h – 7h sáng hằng ngày trong 7 ngày. Với cước phí hấp dẫn cùng ưu đãi đặc biệt chưa từng có, gói cước N10 Vietnamobile rất đáng để khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

Gói cước N10 của Vietnamobile sẽ giúp cho khách hàng xóa tan đi những buồn phiền và chán nản trong đêm tối. Buổi tối của bạn sẽ trôi đi thật vui vẻ và dễ ngủ hơn. Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu về gói N10 của Vietnamobile đặc biệt này nhé!

gói N10 Vietnamobile

Xóa tan muộn phiền đêm khuya với gói N10 Vietnamobile

Gói N10 Vietnamobile dành cho cú đêm

Gói N10 của Vietnamobile có thể xem là gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn thích hợp cho những người hay làm việc khuya hoặc những bạn thức đêm vì nhiều lý do có thể truy cập internet chia sẻ tâm trạng, xem phim, giải trí và làm việc hiệu quả.

Thông tin gói cước N10 của Vietnamobile

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
N1010.000đKhông giới hạn dung lượng truy cập từ 1h đến 7h sáng hằng ngàyMiễn phí7 ngàyDK N10 gửi 345
Đăng ký N10 Vietnamobile

Kết nối bạn bè giữa đêm đơn giản khi đăng ký N10 Vietnamobile

Lưu ý khi đăng ký gói N10 Vietnamobile

  • Nếu là lần đầu tiên đăng ký 3G Vietnamobile, bạn cần đăng ký dịch vụ 3G trước theo cú pháp *345#OK sau đó mới soạn tin nhắn đăng ký các gói cước 3G của Vietnamobile.
  • Gói cước N10 của Vietnamobile chỉ giới hạn truy cập miễn phí trong khung giờ từ 1h-7h sáng hằng ngày, nếu bạn truy cập ngoài khung giờ quy định hệ thống trừ cước 75đ/15KB.
  • Sau khi đăng ký gói N10 của Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không muốn sử dụng nữa có thể hủy theo cú pháp HUY N10 gửi 345.

Gói N10 Vietnamobile sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất tận giữa đêm khuya và đồng hành cùng bạn đi qua những thời khắc u buồn của thời gian. Nếu bạn là một cú đêm chính hiệu còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói N10 của Vietnamobile!

 

 

 

Hướng dẫn