Gói cước D10 Vietnamobile là gói cước 3G giới hạn dung lượng data có cước phí đăng ký thấp. Khi đăng ký gói D10 Vietnamobile khách hàng sẽ nhận được 120MB truy cập internet trong 10 ngày thỏa mãn nhu cầu truy cập trong thời gian ngắn của khách hàng nhà mạng Vietnamobile.

Với những ưu đãi mà gói cước 3G D10 Vietnamobile mang lại tin chắc những khách hàng có nhu cầu truy cập ít sẽ có thể thoải mái sử dụng không lo ngại. Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu về gói D10 Vietnamobile và đăng ký sử dụng nhé!

goi cuoc d10 vietnamobile

Gói D10 Vietnamobile phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập thấp

Thông tin gói cước D10 Vietnamobile

  • Cước phí đăng ký gói D10 của Vietnamobile: 10.000đ
  • Dung lượng data miễn phí: 120MB
  • Cước phát sinh: 75đ/15KB
  • Hạn sử dụng : 10 ngày
  • Cách đăng ký gói D10 mạng Vietnamobile: DK D10 gửi 345
goi d10 vietnamobile

Đăng ký D10 Vietnamobile chia sẻ niềm vui kết nối với bạn bè

Lưu ý khi đăng ký D10 của Vietnamobile

  • Nếu lần đầu tiên bạn đăng ký 3G Vietnamobile, trước hết bạn phải đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile  bằng cách bấm *345#OK sau đó mới bắt đầu đăng ký gói.
  • Gói cước D10 mạng Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, sau 10 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước.
  • Sau khi đăng ký 3G Vietnamobile gói D10 bạn có thể kiểm tra dung lượng data của gói theo cú pháp KT DATA gửi 345.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói D10 nữa, bạn có thể hủy gói D10 của Vietnamobile theo cú pháp HUY D10 gửi 345.

Ngoài ra, nếu bạn là người sử dụng 3G ở mức cao, và thường gặp rắc rối vì phát sinh thêm cước phí sau khi hết lưu lượng data sử dụng, thì nên tham khảo sử dụng gói N10 Vietnamobile – Gói 3G trọn gói lưu lượng trong khung giờ về khuya với mức phí đăng ký thấp cực hấp dẫn.

Gói cước D10 của mạng Vietnamobile sẽ thỏa mãn nhu cầu cơ bản của những khách hàng có nhu cầu truy cập ít, nếu bạn có nhu cầu truy cập cao và thường xuyên hãy đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước có chu kỳ 30 ngày giới hạn dung lượng và gói cước 3G Vietnamobile trọn gói để tiết kiệm chi phí.

Hi vọng gói cước D10 của Vietnamobile đã đáp ứng được nhu cầu truy cập internet của bạn và giúp bạn an tâm truy cập, lướt web, cập nhật thông tin, kết nối bạn bè….Hãy đăng ký gói D10 Vietnamobile sử dụng và tận hưởng niềm vui truy cập.