TOP

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSIGN Vinaphone

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone – VSIGN là dịch vụ tiện ích giúp các thuê bao Vinaphone có thể dễ dàng gửi thông điệp của mình đến bạn bè người thân mỗi khi các thuê bao gọi đến cho bạn hoặc nghe điện thoại từ bạn.

Hãy thay những tên liên lạc hay số điện thoại quá quen thuộc bằng những chữ ký cuộc gọi Vinaphone mới lạ và những thông điệp yêu thương, chẳng hạn như “Chúc ngày mới tốt lành”, hay như một câu khích lệ “Cố lên nhé”, hay “Con yêu ba”… với dịch vụ vSign Vinaphone, chỉ với 3.000đ/ 7 ngày sử dụng.

Chu ky cuoc goi vsign vinaphone

Đăng ký chữ ký cuộc gọi vSign Vinaphone qua tin nhắn dễ dàng:

Soạn ON VSIGN gửi tới 6088

Sau đó bạn thực hiện xác nhận lại việc đăng ký bằng cách soạn tin theo hướng dẫn từ tổng đài 1543.

Giá cước gói: 3.000đ.

Hạn sử dụng: 7 ngày.

Cách thức hoạt động của vSign Vinaphone:

  • Khi bạn đăng ký vSign Vinaphone, thông điệp của bạn sẽ hiện lên màn hình điện thoại của thuê bao gọi đến cho bạn (đối với các thuê bao trả trước và trả sau) hoặc thuê bao mà bạn gói đến (chỉ đối với thuê bao trả trước).
  • Nếu cả 2 thuê bao cùng đăng ký vSign, thông điệp của cả 2 bạn sẽ hiện lên màn hình của nhau mỗi khi một trong 2 bạn gọi cho người còn lại.
  • Thay đổi nội dung chữ ký cuộc gọi Vinaphone, soạn ND<cách>[nội dung] gửi 1557.
  • Xem chữ ký mặc định, soạn XEM gửi 1557.
  • Xoá hết các chữ ký cuộc gọi, soạn XOA gửi 1557.

Quy định về chữ ký cuộc gọi vSign Vinaphone khi bạn tạo thông điệp:

  • Chữ ký cuộc gọi sẽ bao gồm 2 phần: Phần nội dung cho thuê bao tự soạn và phần nội dung mặc định hiện ra bao gồm số điện thoại + tên dịch vụ vSign.
  • Phần nội dung do thuê bao soạn tối đa 130 ký tự bao gồm cả khoảng trắng, tiếng Việt không dấu, hỗ trợ các ký tự đặc biệt như – / : ; ( ) & @ ” . , ? ! ‘ # % * + = _ \ <> $. Không hỗ trợ các ký tự đặc biệt khác.

Một số lưu ý khi sử dụng vSign Vinaphone:

  • Sau khi hết 7 ngày sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn để bạn thoải mái thể hiện cá tính và gửi lời nhắn của mình đến bạn bè người thân.
  • Nếu không muốn sử dụng, bạn có thể hủy vSign Vinaphone với cú pháp HUY gửi 1557.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ chữ ký cuộc gọi vSign của Vinaphone để tạo thêm nhiều niềm vui và khiến cuộc sống của mình ý nghĩa hơn các bạn nhé!

 

 

 

Hướng dẫn